28
Aug

Top những văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng mới nổi trên thế giới

Ngày nay, hầu như các công ty và các doanh nghiệp đều nhận ra rằng không gian làm việc là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo nên một nét văn hóa riếng cho các công ty và các doanh nghiệp. Vì vậy các công ty hiện nay đang rất chú trọng vào việc thiết kế một không gian văn phòng đẹp cho công ty mình. Cũng bởi lẽ, không gian làm việc hiện đại và sang trọng sẽ là nơi khơi gợi cho những nhân viên trong văn phòng rất nhiều cảm hứng để sáng tạo trong công việc.

Một điều chắc chắn không thể phủ nhận khi nói về những văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng là phải nói đến những cái tên của những công ty nổi trội trên thế giới. Bởi những công ty nước ngoài, họ luôn chú trọng vào việc đầu tư thiết kế cho văn phòng của mình nhằm tạo nên những giá trị thích thực cho công ty. Hãy cùng AFA Design tìm hiểu top những văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng mới nổi trên thế giới.

Top những văn phòng làm việc đẹp và ấn tượng mới nổi trên thế giới

1.Văn phòng PayPal

Hai công ty thiết kế HGA và SWA Group đã hợp tác để thiết kế nên các văn phòng trụ sở sáng tạo của Paypal, được đặt tại San Jose – California.

PayPal là một công ty fintech toàn cầu, với cam kết dân chủ hóa các dịch vụ tài chính và trao quyền các doanh nghiệp tham gia và phát triển trong nền kinh tế toàn cầu.

Sau khi trở thành một công ty độc lập vào năm 2015, với trụ sở chính được đặt tại trung tâm của San Jose, khuôn viên của PayPal đã được thiết kế lại để thể hiện văn hóa và giá trị của công ty.

Hoàn thành việc thiết kế xây dựng lại vào mùa hè năm 2019 mới đây, các bản cập nhật bao gồm một không gian cộng đồng ngoài trời kết hợp với sân khấu trung tâm theo phong cách ampitheater và khu vực chơi game.

Văn phòng PayPal

Ngoài ra, những bổ sung mới cho khuôn viên trường bao gồm một cửa hàng thị trường để mua sắm hàng hóa có thương hiệu, Tech Lounge được nâng cấp gồm một quán cà phê & phòng chờ Great Hall và quán bar ngoài trời Oasis.

Thiết kế nội thất mới của tòa nhà tập trung vào nhân viên và các chế độ làm việc cho phép họ đạt được tiềm năng sáng tạo và khả năng phát triển của họ. Một chủ đề thiết kế chính – thiên nhiên kết hợp với công nghệ nhằm tạo nên một không gian và khu vực được thiết kế cho sự tập trung và giữ gìn sức khỏe.

Ngoài ra, trong số các tòa nhà tại trụ sở của chúng tôi ở San Jose, một số tòa nhà được chứng nhận ENERGY STAR và một tòa nhà được chứng nhận LEED Gold.

Văn phòng PayPal

2.Trụ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe CHG Health Services

Văn phòng mới của trung tâm CHG Health Services hiện đang tọa lạc tại Midvale – Utah.

CHG Health Services tin rằng môi trường làm việc đóng vai trò quan trọng trong cảm nhận của nhân viên và đánh giá cao sự thành công của công ty. Từ đó lấy con người làm trung tâm, thúc đẩy bầu không khí tôn trọng, quan tâm, hỗ trợ và vui vẻ.

Ở trung tâm của khuôn viên một không gian trung tâm nơi các đồng nghiệp có thể tương tác, gặp gỡ khách hàng, ăn uống, thưởng thức đồ uống tại quán cà phê, thưởng thức giải trí trong phòng trò chơi hoặc ra ngoài để có không khí trong lành, thư giãn và thư giãn.

Trụ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe CHG Health Services

Nhân viên có quyền truy cập vào một nhà bếp đầy đủ dịch vụ, cơ sở ăn uống và quán cà phê cung cấp nhiều lựa chọn dinh dưỡng phục vụ cho một lối sống lành mạnh.

Không gian ngoài trời có chỗ ngồi, quảng trường và không gian giảng đường, dành cho các cuộc họp toàn văn phòng, giờ nghỉ trưa hoặc trò chơi giải trí.

Với sự tập trung vào các tiện nghi, mọi quyết định thiết kế được đưa ra theo hướng của nhân viên đã tạo ra một môi trường văn phòng hợp tác và lành mạnh.

Trụ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe CHG Health Services

3.Văn phòng IndieCampers

IndieCampers là một công ty du lịch đang tọa lạc ở Lisbon – Bồ Đào Nha.

Dự án văn phòng của công ty IndieCampers đáp ứng các yêu cầu không gian và mang tính thời đại mới, nhằm truyền tải các giá trị của một công ty trẻ và nhân viên làm việc trong lĩnh vực du lịch tự nhiên.

Không gian của công ty được thiết kế để mang lại sự hài hòa và thiết lập một hình ảnh mạnh mẽ thông qua việc lựa chọn cẩn thận các nguyên liệu thô, như gỗ Valchromat hoặc gỗ cây dương tự nhiên – tất cả các yếu tố cần thiết để tạo ra sự thoải mái và môi trường văn hóa của IndieCampers.

Văn phòng IndieCampers

4.Trụ sở chính của Deloitte

Trụ sở công ty kế toán toàn cầu Deloitte hiện đang được đặt tại London – Anh.

Trụ sở mới của Deloitte tại Vương quốc Anh là đỉnh cao của nơi làm việc trong tương lai cho nhân viên và khách hàng của công ty.

Trụ sở của Deloitte nhận được đánh giá từ Breeam và Well Gold Star là một văn phòng lớn nhất trên thế giới về việc vừa là một tòa nhà xanh mẫu mực, vừa được thiết kế để nâng cao lợi ích của nhân viên.

Với hơn 27.000 mặt hàng đồ nội thất được tích hợp công nghệ nhằm duy trì tính thẩm mỹ.

Trụ sở chính của Deloitte

Trên đây là top văn phòng đẹp và ấn tượng trên thế giới dành cho bạn tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc cũng như nội thất văn phòng, hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

AFA DESIGN

Website: https://afa.com.vn

Địa chỉ: phòng 2009, tòa nhà Euro Window, 27 Trần Duy Hưng, Hà Nội

Hotline: 0915075858

Tel: 02435571385

Email: afavietnam@gmail.com