CHÚC MỪNG SINH NHẬT AFA DESIGN TRÒN 20 TUỔI


Có thể bạn chưa biết: 


Theo nhà phật, số 7 là con số “Sinh” vì khi sinh ra, đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. 


Theo Thiên Chúa, Chúa Trời đã mất 7 ngày để sáng tạo nên vũ trụ. Sau đó, để tạo ra loài người, thì Chúa trời đã lấy xương sườn số 7 bên trái của Adam để tạo ra Eva.


Mặt khác, chúng ta còn có chu kỳ 7 ngày trong 1 tuần, 7 sắc cầu vồng, 7 ngành nghệ thuật, 7 nốt nhạc trong thế giới âm nhạc, 7 kỳ quan thế giới hay thất khiếu (7 lỗ trên mặt người bao gồm: hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, và miệng)


Và ngẫu nhiên một cách sắp đặt, AfA Design sinh nhật vào ngày 7/7 🥰


>>> Vào ngày 7 tháng 7 năm 2002, công ty AfA Design chính thức đi vào hoạt động.


 Nhớ lại thời kỳ khởi đầu đó, công ty đã gặp biết bao khó khăn, sóng gió do công ty mới thành lập, đội ngũ nhân lực còn non trẻ và chưa thực sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường.


Trải qua quá trình phát triển không ngừng nghỉ, AfA Design tròn 20 năm tuổi thì đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng tự hào.


Để có được những thành công như ngày hôm nay, AfA Design cảm ơn sự quan tâm, sự hỗ trợ, sự tin tưởng của Quý đối tác và khách hàng. Đặc biệt nhất đó là sự đóng góp công sức hết mình của đội ngũ nhân viên.
Nhìn lại chặng đường 20 năm phát triển với triết lý kinh doanh tập trung vào con người, AfA Design luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của từng cá nhân làm việc trong công ty. Nhân dịp đánh dấu mốc cho 19 năm phát triển, AfA Design xin  trân trọng cảm ơn sự đồng hành, gắn bó và những đóng góp to lớn của toàn thể CBCNV đã và đang làm việc tại công ty. Đồng thời xin tri ân những khách hàng, đối tác đã tin tưởng AfA Design trong từng chặng đường phát triển. Mục tiêu cho chặng đường tời đây, AfA Design mong rằng sẽ trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất văn phòng, đồng thời xây dựng môi trường làm việc lý tưởng và đáng mơ ước cho tất cả những nhân viên đã, đang và sẽ làm việc, gắn bó cùng công ty.