Một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại sẽ là lựa chọn đầu tiên của nhiều chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu kết hợp thêm một chút cổ điển sẽ tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Sau này, một phong cách thiết kế mới đã được tạo ra dựa trên 2 phong cách cổ điển và hiện đại, đó chính là phong cách contemporary hay còn gọi là phong cách đương đại. Trong bài viết này, AfA Design sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “có nên kết hợp cả hai phong cách này hay không” nhé!

 

Sẽ ra sao nếu kết hợp cả hiện đại và cổ điển vào thiết kế nội thất văn phòng?

 

Nếu kết hợp giữa sự mới lạ, độc đáo của hiện đại cùng với nét tráng lệ, đồ sộ của cổ điển, bạn sẽ nghĩ gì? 

Nguyên tắc chủ đạo của sự kết hợp này chính là thiết lập sự hài hòa trong không gian làm việc và tạo ra những thứ tồn tại lâu dài. Nó sẽ giúp ca ngợi nghệ thuật kết hợp bằng cách thúc đẩy một môi trường làm việc hiện đại kết hợp với nét chấm phá cổ điển và nâng cao chất lượng công việc mà không bị cản trở, không có sự gò bó quá mức khi kết hợp cả hai phong cách


Có nên thiết kế nội thất văn phòng kết hợp cổ điển và hiện đại


Mục tiêu hướng đến khi kết hợp cả hai phong cách vào thiết kế văn phòng


Đơn giản, độc đáo, chức năng và chất lượng cao, đây là tất cả những gì thiết kế văn phòng phong cách đương đại (sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại) hướng đến. Nó là một thiết kế đơn giản, nhưng phải độc đáo. Trọng tâm nằm ở chức năng và chất lượng cao của nội thất và đó chính xác là những gì mà các vật liệu được sử dụng cho chúng ta thấy. Tòa nhà văn phòng của bạn sẽ có một cái nhìn hiện đại mà vẫn thể hiện được một chút cổ điển lâu đời. Sẽ không có quá mức cần thiết trong việc sử dụng quá nhiều các phụ kiện và đồ nội thất cổ điển, chúng sẽ  làm cho thiết kế nội thất này trở thành một thiết kế nội thất văn phòng rườm rà, không có điểm nhấn.

 

- Lợi ích khi thiết kế nội thất văn phòng đương đại 


- Tạo điểm nhấn khác biệt, thu hút nhân tài, gây chú ý đến đối tác và khách hàng


- Khuyến khích làm việc nâng cao năng suất

 

- Kiểu dáng đẹp và có thẩm mỹ, tính nghệ thuật độc đáo 


- Nhẹ và sáng, giúp tăng cường sự tập trung 


- Cải thiện tâm trạng và giảm mức độ căng thẳng

 

- Tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh và thoải mái Thiết kế nội thất văn phòng cần hướng đến đơn giản, độc đáo, đầy đủ công năng


Cách thiết kế nội thất văn phòng kết hợp cả hai phong cách  

 

Khi nói đến việc tạo ra một văn phòng kết hợp hai phong cách, có một số điều chỉnh cần xem xét để tạo ra một cảm giác dễ chịu, tối giản sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả nhất có thể.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời về phong cách đương đại là nó cực kỳ linh hoạt và không có một cái nhìn rõ ràng nào mà thay vào đó là một số ảnh hưởng và ý tưởng khác nhau đã phát triển qua nhiều năm để trở thành phong cách mở rộng mà chúng ta thấy ngày nay. Khi thiết kế, phải lưu ý đến:


- Không gian thoáng và sáng với ánh sáng tự nhiên 


- Những bức tường trắng với mảng màu tạo điểm nhấn


- Nhiều cây xanh và không gian mở 


- Vật liệu và kết cấu tự nhiên, mang hơi hướng cổ điển


- Nội thất đẹp và hiện đại 


- Đảm bảo được hình thức, chức năng và tổ chức 


- Tông màu ấm 


- Vật liệu hoàn thiện bằng kim loại và gỗ  


Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội


Bạn đang thắc mắc thiết kế nội thất văn phòng nào phù hợp với công ty của mình nhất? Chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Với AfA Design, bạn chỉ cần chọn một trong những phong cách yêu thích nhất của bản thân cho không gian văn phòng của bạn. Văn phòng của bạn sẽ được trang trí theo cách có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 


AfA Design là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín số 1 tại Hà Nội


Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào trang web AfA Design hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:


AfA Design

Tầng 20, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:+84 (0)915-075-858    

Tel:+84 (024) 3557-1385

Email:info@afa.com.vn

Web:https://afa.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/