Không gian hiện đại, nội thất cao cấp góp phần làm cho nơi làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp. Nó giúp ích cho nhân viên trong quá trình hoàn thành công việc của họ? May mắn thay, nhiều công ty thi công nội thất văn phòng luôn sáng tạo để xây dựng nên những không gian vừa thoải mái vừa phong cách.

 

Làm thế nào để lựa chọn công ty thi công nội thất văn phòng uy tín


Hiện nay, có rất nhiều công ty tự nhận mình là đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng chất lượng với nhiều thông tin và ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần sáng suốt trong quá trình lựa chọn. Dưới đây là một số hạng mục để chứng minh công ty đó là một đơn vị chất lượng:

 

Nên xem xét kỹ lưỡng khi tiến hành thuê công ty thi công nội thất văn phòng

 

Kinh nghiệm làm việc của công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng


Hãy tìm một doanh nghiệp được thành lập lâu năm với danh tiếng tốt trong khu vực của bạn. Một công ty thiết kế văn phòng đã làm việc trong ngành càng lâu thì công ty đó càng có nhiều kinh nghiệm có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.


Họ chắc chắn là công ty chuyên thi công nội thất văn phòng

 

Khi tìm kiếm  đối tác thiết kế văn phòng, bạn nên thuê đơn vị cung cấp trọn gói và họ chuyên về nội thất cũng như thiết kế không gian văn phòng. Công ty này nên cam kết làm hài lòng bạn, có nghĩa là họ luôn lắng nghe nhu cầu của bạn để đảm bảo đáp ứng đầy đủ

 

Có tài liệu tham khảo, lời chứng thực của khách hàng cho các công trình trước đây

 

Các tài liệu tham khảo, lời chứng thực và công trình đã thực hiện vẽ mô tả chân thực công ty bạn sẽ làm việc và những gì bạn có thể mong đợi từ họ. Hãy cảnh giác với một công ty không có đối tác uy tín nào hoặc công trình thực tế đã xây dựng, hoặc chỉ có một vài công trình nhỏ lẻ.

 

Công ty nên có quy trình thi công rõ ràng

 

Công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng của bạn nên có một quy trình rõ ràng và hệ thống kiểm tra trong quá trình thi công để đảm bảo chất lượng công trình. Cần có một đường dây liên lạc rõ ràng từ khách hàng, người giám sát dự án, đội ngũ thiết kế,… nhằm giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả để quy trình làm việc không bị gián đoạn.


An toàn lao động là trên hết


Đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ thi công là trọng tâm hoạt động từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành dự án. Tất cả chủ sở hữu, người quản lý, người giám sát công trường và nhân viên đều phải chịu trách nhiệm về sức khỏe và sự an toàn của bản thân và những người làm việc xung quanh họ, họ bắt buộc phải có bảo hiểm xây dựng khi ký hợp đồng với bạn.


 

Công ty thi công nội thất văn phòng chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chính sách, pháp lý và kinh nghiệm 

AfA Design – đơn vị chuyên thi công nội thất văn phòng uy tín số 1 tại Hà Nội


Để đảm bảo mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực văn phòng, cụ thể:


  • Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng

  • Tổng thầu thi công dự án

  • Thiết kế kiến trúc trụ sở


Một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là giải tỏa gánh nặng cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xây dựng nên một chiến lược nơi làm việc, giải pháp chìa khóa trao tay, thiết kế nội thất và ngoại văn phòng thất chất lượng cao, nhận tư vấn kỹ thuật và tính bền vững cũng như thực hiện, thi công và quản lý dự án. 

AfA Design có thể làm việc với bạn ngay từ đầu trong quá trình tìm kiếm tòa nhà, nhu cầu nơi làm việc (vị trí, bề mặt, loại không gian ...) và có thể đưa bạn đến ngay quy trình thiết kế nội thất. Cách tiếp cận này dễ dàng và thường xuyên được linh hoạt để cung cấp một dịch vụ được điều chỉnh phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. 


AfA Design là công ty thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội


Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ:

AfA Design

Tầng 20, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:+84 (0)915-075-858    

Tel:+84 (024) 3557-1385

Email:info@afa.com.vn

Web:https://afa.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/