Văn phòng làm việc của chúng tôi có nhiều cơ sở vật chất tại chỗ bao gồm thư viện sách kiến trúc, nội thất với hơn 100 đầu sách, bên cạnh đó AfA Design còn có thư viện mẫu mã vật liệu đa dạng phong phú hỗ trợ cho việc nghiên cứu và thực hành thiết kế dự án. Ngoài ra chúng tôi còn dành ra một  một không gian triển lãm trưng bày các phác thảo, tác phẩm thiết kế mới để các thành viên có thể hình dung rõ hơn những gì mình đang làm. 


Và có lẽ điểm ấn tượng nhất tại đây là khoảng không gian đa năng, nơi mà chúng tôi gọi là "mái hiên trên cao"  hay "không gian thở” với các buổi đào tạo, trà sáng và các bữa tiệc quẩy hết mình nhằm gắn kết các thành viên lại với nhau. AfA Design còn có một phòng LAB giúp thể nghiệm cấu trúc, vật liệu mới cũng như làm các mô hình kiến trúc với tỉ lệ lớn bé khác nhau theo từng giai đoạn thiết kế. 


ĐÀO TẠO

Định kỳ hàng tháng chúng tôi tổ chức các buổi tham quan và đánh giá công trình kiến trúc thực tế, các buổi đào tạo nội bộ giữa các phòng ban thường xuyên diễn ra nhằm nâng cao các kỹ năng mềm giúp các thành viên cùng nhau phát triển. Việc phát triển năng lực nghề thông qua các buổi đào tạo của chuyên gia tại công ty và đào tạo học tập tại các trung tâm cũng được chúng tôi chú trọng thực hiện, từ đó phát triển sâu kiến thức chuyên môn của nhân viên.


DU LỊCH 

Chúng tôi là một đội nhóm yêu thích du lịch khám phá thiên nhiên, các vùng đất mới lạ, hàng năm chúng tôi tổ chức những chuyến du lịch biển hoặc khám phá núi rừng Tây Bắc. Hiện tại, AfA Design đã tổ chức được 2 chuyến du lịch nước ngoài tại Thái Lan và Trung Quốc và trong tương lai chúng tôi mong rằng có thể cùng nhau tới thăm Châu  u, tin rằng sớm thôi chúng tôi sẽ làm được điều ấy.


XÂY DỰNG QUỸ

Hiện nay, chúng tôi đã gây dựng được 3 quỹ có vai trò khác nhau với mục tiêu phát triển văn hoá doanh nghiệp và hỗ trợ các thành viên: Quỹ 1 là quỹ dùng cho các hoạt động khen thưởng, Quỹ 2 dành cho các hoạt động văn hóa doanh nghiệp, Qũy 3 để đầu tư hoặc hỗ trợ anh em những lúc khó khăn, mua nhà ...vv


NGHIÊN CỨU, CHIA SẺ NGHỀ

Trong quãng thời gian làm nghề, chúng tôi may mắn gặp gỡ và tiếp xúc với những vị khách thật đặc biệt để chia sẻ những câu chuyện về thiết kế, không chỉ để hoàn thiện một không gian làm việc - mà đôi khi là cả những câu chuyện đầy cảm hứng. Được trò chuyện, chia sẻ với Khách hàng, trò chuyện với sinh viên về những kiến thức trong nghề chính là một phần trong hành trình làm nghề mà AfA Design theo đuổi.


Video văn phòng AfA Design