• Hotline: 0915075858
  • Email us: info@afa.com.vn
  • Working Hours: 08:30-17:30

Tổng Thầu Thi Công

Quá trình hiện thực hóa ý tưởng cần nhiều sự tâm huyết và chỉn chu

Thi công và hoàn thiện nội thất bao gồm gạch ốp lát, sàn gỗ, sơn, đi dây điện mạng, thiết bị cho các khu chức năng, đèn trang trí, rèm cửa, bàn ghế sofa, đồ nội thất và các trang thiết bị khác cần sắm mới.

Chi phí hoàn thiện nội thất phụ thuộc vào mức độ đầu tư của khách hàng hay ngân sách đề ra. Đặc biệt vật tư và trang thiết bị phần hoàn thiện rất đa dạng, nhiều mẫu mã, xuất xứ, thương hiệu và giá cả khác nhau. Thời gian trang bị thêm những đồ này không phụ thuộc vào thời gian xây thô nên bạn nên chuẩn bị sớm hoặc trong lúc đang thi công phần thô để kịp tiến độ hoàn thiện công trình.

Từng giai đoạn chuẩn bị, ra định mức đầu tư cho tới dự toán chi tiết; từ công đoạn chọn lựa vật liệu cho đến giám sát thi công,… đều được AfA Design minh bạch và kiểm soát kỹ lưỡng, giảm thiểu tối đa những rủi ro và phát sinh không mong muốn.

Một công trình hoàn thiện không thể thiếu sự đóng góp vai trò của đội ngũ thi công
Từng giai đoạn thi công đều được minh bạch và rõ ràng

Bên cạnh đó, để việc thi công diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, đừng quên cân nhắc thật kỹ lưỡng về định mức đầu tư, khoản chi bạn sẵn sàng bỏ ra cho việc đầu tư hoàn thiện nội thất văn phòng. Dưới đây là một số định hướng cơ bản của AFA Design.