");
  • Hotline: 0915075858
  • Email us: info@afa.com.vn
  • Working Hours: 08:30-17:30

Thiết kế văn phòng

thiet-ke-van-phong-office-design

AFA Design – Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, thi công nội thất văn phòng trọn gói. Với thế mạnh 15 kinh nghiệm, các công trình của AFA Design mang đến những trải nghiệm không gian và giá trị tinh thần độc đáo.

  • Bảo đảm tính thẩm mỹ của không gian;
  • Bảo đảm chất lượng không gian;
  • Bảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp;
  • Bảo đảm tối đa công năng không gian;
  • Bảo đảm tối ưu chi phí;
  • Bảo đảm tính thông minh, linh hoạt của nội thất;
  • Bảo đảm việc tiêu thụ năng lượng tiết kiệm nhất.

Không chỉ chú trọng đầu tư vào con người, phát triển hệ thống và quy trình làm việc. Năm 2012, nhà máy sản xuất nội thất hiện đại, tiên tiến của AFA Design tại Ba Vì, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động. Việc chủ động sản xuất giúp AFA Design mang lại chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình thiết kế – thi công. Đảm bảo quá trình làm việc diễn ra xuyên suốt, đồng bộ và tối ưu nhất.

[/vc_row]
thiet-ke-van-phong-1

TỐI ƯU KHÔNG GIAN

thiet-ke-noi-that-van-phong-2

Một không gian tốt dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về phương án bố trí mặt bằng. Tối ưu không gian bao gồm tối ưu về diện tích, tối ưu về công năng sử dụng, bố trí hệ thống giao thông mạch lạc, tạo sự liên kết giữa các thành phần. Bên cạnh đó, phương án thiết kế mặt bằng cần đảm bảo sự linh hoạt nhất định để phụ hợp với kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Tối ưu chi phí là bài toán đòi hỏi đơn vị tư vấn thiết kế và thi công tính toán chặt chẽ giải pháp sử dụng cho doanh nghiệp sao cho hiệu quả nhất về. Từ việc chọn lựa vật liệu thi công, nghiên cứu tái sử dụng các thiết bị cũ, cho tới việc chuẩn bị thời gian thi công hợp lý giúp chi phí đầu tư hợp lý và giảm thiểu rủi ro phát sinh không mong muốn.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu từ màu sắc, hình khối cho đến việc chú trọng đến tính bản sắc riêng của doanh nghệp. Khẳng định dấu ấn văn hóa công ty đậm nét, tăng mức độ kết nối và sự gắn bó giữa các thành viên với nhau và giữa cá nhân với tổ chức.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Thiết kế văn phòng của AFA Design luôn lấy con người là trung tâm và sử dụng khoa học công nghệ để phục vụ con người. Nội thất thông minh ứng dụng trong văn phòng được sáng tạo ra để mang lại tiện tích, giúp tiết kiệm không gian làm việc, thuận tiện cho tổ chức quản lí và hiệu quả công việc.

TẠO RA VĂN PHÒNG TRẢI NGHIỆM

Văn phòng trải nghiệm là dạng văn phòng hướng đến sự hiệu quả trong công việc bằng đo lường diễn biến cảm xúc của người làm việc. Mang đến cho họ trải nghiệm mới mẻ. Khi doanh nghiệp tạo dựng được một môi trường thoải mái và tiện lợi, khoảng thời gian làm việc dường như được rút ngắn lại và mọi công việc đều trở nên dễ dàng.

TẠO RA VĂN PHÒNG SÁNG TẠO ĐỘC LẠ

7-nguyen-tac-thiet-ke-van-phong-afa-design (2)

Văn phòng sáng tạo, độc lạ sẽ tạo sự ấn tượng mạnh đối với đối tác và khác hàng và kích thích nhân viên sáng tạo. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều mang những đặc trưng riêng, và AFA Design cố gắng đề xuất những phương án thiết kế độc đáo, trên cơ sở tôn trọng, phát huy sự riêng có của từng tổ chức.

TẠO RA VĂN PHÒNG XANH

Công trình tiêu biểu

Quy trình làm việc

quy-trinh-lam-viec-afa-design

Điền thông tin để nhận được tư vấn chuyên môn