Dự án mới của AfA Design: độc đáo và đầy thử thách


Một trong những dự án kì công và mang tính sáng tạo nhất của đội ngũ AfA Design trong năm 2020 chính là ấn phẩm ebook mang tên “360 độ văn phòng” với nội dung chính là cẩm nang thông tin thiết kế không gian văn phòng.

Ebook được tạo ra như một món quà phục vụ các kiến trúc sư, đối tác và các độc giả đã và đang yêu mến và theo dõi AfA Design. Chính vì vậy, quá trình tìm tòi và tạo ra ebook, đối với đội ngũ chúng tôi, vừa mang lại niềm vui, sự vui thích và cả những thử thách. Khó khăn trong việc tìm tòi, thu thập và kiến tạo kiến thức; thử thách trong việc tinh chế và truyền đạt sao cho cô đọng và thông minh nhất đến với người đọc; tự hào trong ý nghĩ đem lại ý nghĩa cho cộng đồng thông qua ấn phẩm ebook này.


Dự án Ebook “360 độ văn phòng”


Dự án Ebook “360 độ văn phòng” của AfA Design


Đúng với tên gọi ebook “360 độ thông tin văn phòng“, người đọc khi đọc ebook sẽ có được cái nhìn bao quát nhất về văn phòng, nội thất văn phòng, các tips lớn nhỏ về văn phòng và trang trí văn phòng. Với nhiều tháng nghiên cứu và chăn chút về mặt nội dung, đội ngũ AfA tin rằng ấn phẩm ebook sẽ trở thành người bạn đồng hành trong hành trình kiến tạo văn phòng trong mơ cho doanh nghiệp của bạn