Dự án mới của AfA Design: độc đáo và đầy thử thách

Một trong những dự án kì công và mang tính sáng tạo nhất của đội ngũ AfA Design trong năm 2020 chính là ấn phẩm ebook mang tên "360 độ văn phòng" với nội dung chính là cẩm nang thông tin thiết kế không gian văn phòng.

Ebook được tạo ra như một món quà phục vụ các kiến trúc sư, đối tác và các độc giả đã và đang yêu mến và theo dõi AfA Design. Chính vì vậy, quá trình tìm tòi và tạo ra ebook, đối với đội ngũ chúng tôi, vừa mang lại niềm vui, sự vui thích và cả những thử thách. Khó khăn trong việc tìm tòi, thu thập và kiến tạo kiến thức; thử thách trong việc tinh chế và truyền đạt sao cho cô đọng và thông minh nhất đến với người đọc; tự hào trong ý nghĩ đem lại ý nghĩa cho cộng đồng thông qua ấn phẩm ebook này.

Dự án Ebook "360 độ văn phòng"

Dự án Ebook "360 độ văn phòng" của AfA Design

Đúng với tên gọi ebook "360 độ thông tin văn phòng", người đọc khi đọc ebook sẽ có được cái nhìn bao quát nhất về văn phòng, nội thất văn phòng, các tips lớn nhỏ về văn phòng và trang trí văn phòng. Với nhiều tháng nghiên cứu và chăn chút về mặt nội dung, đội ngũ AfA tin rằng ấn phẩm ebook sẽ trở thành người bạn đồng hành trong hành trình kiến tạo văn phòng trong mơ cho doanh nghiệp của bạn.

Sứ mệnh phục vụ cộng đồng

Trách nhiệm xã hội (CSR) là một trong những yếu tố tiên quyết cho việc phát triển bền vững của một công ty. Đối với AfA Design thì đây không chỉ là điều kiện cần mà còn là kim chỉ nam cho mọi quyết định của chúng tôi.

Bên cạnh đảm bảo an toàn và thân thiện môi trường, đối xử công bằng và minh bạch, AfA Design tin rằng hoạt động đóng góp cho cộng đồng cần được chú trọng hơn thảy. Trong đó, chúng tôi:


▶Trích lợi nhuận hoạt động cho các quỹ khuyến học học sinh nghèo vượt khó
▶Tích cực chắp cánh cho các thế hệ kiến trúc thông qua việc kiến tạo cơ hội và dự án thực tập
▶Đặc biệt, gần đây AfA đã hợp tác nghiên cứu chuyên sâu với trường Đại học Kiến trúc Hà nội để hoàn thành dự án Ebook "360 độ thông tin văn phòng".

Liên hệ ngay với AfA Design để nhận MIỄN PHÍ bản mềm cuốn ebook "360 độ thông tin văn phòng" dành cho những ai quan tâm và có mong muốn xây dựng không gian làm việc sáng tạo, hiệu quả.