THIẾT KẾ VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ QUỐC GIA VIỆT NAMĐịa điểm XD: 

Tầng 5 và 6 Tòa nhà Petro Việt Nam, 18, Láng Hạ, Tp. Hà Nội


Năm thực hiện: 

2019

 

Quy mô: 

3000m2


Hạng mục: 

Nội thất Văn Phòng Chủ Tịch + Tổng Giám Đốc Tập Đoàn


Thiết kế văn phòng PVN là một trong những dự án quan trọng trong năm 2019 của AfA Design. Dự án đòi hỏi một phong cách thiết kế sang trọng, khẳng định được vị thế của doanh nghiệp cũng như tầm nhìn của lãnh đạo.


PVN – Một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam và là tập đoàn dầu khí hàng đầu quốc gia. Tháng 9 năm 2019, PVN tiến hành nâng cấp không gian văn phòng và chọn AfA Design là một trong những đối tác với hạng mục thiết kế nội thất Văn Phòng Chủ Tịch và văn phòng Tổng Giám Đốc Tập Đoàn.  


Một trong những lần hiếm hoi tham gia vào dự án có đầu tư và ngân sách của chính phủ


AfA Design đã thực hiện rất nhiều dự án cho những tập đoàn lớn ngoài nhà nước, tuy nhiên, với những dự án cho những công ty/tập đoàn lớn của chính phủ thì chưa nhiều, chính vì vậy, đây là một dự án khá mới mẻ và đòi hỏi cao. Một tập đoàn nhà nước sẽ có những nguyên tắc của riêng mình, họ ưa về truyền thống hơn và đòi hỏi sự hào nhoáng trần trụi. Yếu tố độc, mới lạ có thể không cần thiết nhưng những yếu tố như đúng, đủ, chất, đảm bảo được chức năng, vị thế, hình ảnh, tầm nhìn là những điều nhất thiết phải đạt được trong không gian. Sau rất nhiều những trao đổi và tìm tòi, dự án cũng đã thành công và đáp ứng đúng đề bài của “một trong những khách hàng khó tính nhưng không khó chịu”.

Vị thế của một nhà lãnh đạo cấp cao được thể hiện rõ rệt trong từng đường nét nội thất văn phòng


Hai hạng mục mà AfA Design thực hiện cho PVN là thiết kế nội thất Văn Phòng Chủ Tịch và văn phòng Tổng Giám Đốc Tập Đoàn.  – những nhà lãnh đạo cấp cao trong PVN. Chính vì vậy, không gian văn phòng của hai vị lãnh đạo xác định phải mang một vị thế của những người đầu tàu, có tầm nhìn và tâm hồn rộng mở. Bên cạnh đó, PVN là một tập đoàn nhà nước đang trên đà phát triển và vươn tầm ra thế giới, vậy thì không gian đòi hỏi sự hòa quyện giữa yếu tố truyền thống và nét hiện đại, phóng khoáng. Đồ nội thất không phải là yếu tố duy nhất được quan tâm, mà sự phân bổ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, màu sắc của các mặt phẳng sàn, trần, tường cần có sự liên kết chặt chẽ.


Một đề bài khá phức tạp cho một không gian văn phòng lãnh đạo nhưng dự án cuối cùng cũng đã hoàn thiện và làm hài lòng chủ đầu tư. Trong tương lai không xa, AfA Design nhất định sẽ đi xa hơn nữa và trở thành một trong những đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn của chính phủ nói riêng và của tất cả những doanh nghiệp mong muốn một không gian văn phòng thật sự đẳng cấp và phù hợp với vị thế của mình.

 
tap-doan-dau-khi-quoc-gia-viet-nam


tap-doan-dau-khi-quoc-gia-viet-nam


tap-doan-dau-khi-quoc-gia-viet-nam


tap-doan-dau-khi-quoc-gia-viet-nam


tap-doan-dau-khi-quoc-gia-viet-nam