VĂN PHÒNG CÔNG TY ĐÀO TẠO I.T – APTECHĐịa điểm XD:
54 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Năm thực hiện:
2018

Quy mô: 
300 m2

Hạng mục: 
thiết kế văn phòng I.T và giám sát thi công 


Không gian giáo dục và đào tạo công nghệ thông tin


Thiết kế văn phòng không gian giáo dục – đào tạo công nghệ thông tin mang trải nghiệm mới lạ đến cho học sinh sinh viên là sự quyết định từ tâm thức người lãnh đạo Aptech hay đó là niềm tin mãnh liệt về bản chất cuối cùng của giáo dục – đào tạo.


Trong phạm vi đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin, các đơn vị phải đáp ứng nguyên tắc thiết kế là bảo đảm không gian phục vụ tốt cho 2 nhu cầu chính là: học tập và giảng dạy.  Từ đó, ta có mô hình đào tạo là trường với nhiều đơn vị lớp, mỗi lớp đảm bảo có phấn bảng, bàn ghế học sinh và giáo viên, bục giảng, máy chiếu,.. và các trang thiết bị hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập. Đối với các đơn vị đào tạo tư nhân, ngoài hai nhu cầu chính trên sẽ mong muốn thể hiện hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.


Yêu cầu đặt ra cho phương án thiết kế văn phòng đào tạo công nghệ thông tin (I.T) cần phải toát nên sự chuyên nghiệp hiện đại, thể hiện mực thước của một đơn vị làm về giáo dục đào tạo để tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp tin cậy, uy tín trong mắt phụ huynh, học sinh. Điều đó trở thành nếp suy nghĩ mặc định từ học sinh, phụ huynh, giáo viên và cả những người làm nghề tổ chức giáo dục, đào tạo.

Buổi họp làm việc với AFADesign về phương án thiết kế cơ sở đào tạo số 54 Lê Thanh Nghị, lãnh đạo Aptech Việt Nam chia sẻ đầy tâm huyết: “Đến lúc thay đổi”.


Chúng ta sẽ xây dựng lên nơi để học viên đến học tập là mục tiêu chính. Chứ không phải xây dựng nơi chúng ta thực hiện chức năng giáo dục, đào tạo, quản lí.


Aptech mong muốn tư vấn thiết kế sẽ mang đến cho học viên trải nghiệm học tập thoải mái tiện nghi. Đầu tiên và cơ bản nhất đó là học viên cần có một nơi để học tập, trau dồi kiến thức; ở mức nhu cầu cao hơn, đó là mong muốn học tập ở nơi bảo đảm chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất tiện nghi để mang đến sự yên tâm cho phụ huynh, học sinh; tiếp đến đó nhu cầu được giao lưu, xây dựng mối quan hệ bạn bè; cuối cùng đó là thể hiện năng lực bản thân, được cộng động mọi người ghi nhận.


Ở phương án thiết kế cho cơ sở giáo dục đào tạo 54 Lê Thanh Nghị thực sự là một bước đột phá của Aptech thể hiện bước tiến hướng đến một nơi cho sinh viên học tập thực sự. So với ban đầu, Aptech đã nâng chất lượng giáo dục đào tạo từ điểm xuất phát là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giáo dục  đào tạo công nghệ thông tin, chuyển sang đưa học viên làm trung tâm, Aptech tạo lên một không gian phù hợp cho việc nghiên cứu học tập của các em, không những thế học viên còn được giao lưu trao đổi học tập và thể hiện năng lực của bản thân cũng như được chứng nhận cho năng lực đó.


Phương án thiết kế này mang phong cách tối giản, mộc và rất Việt Nam. Học viên lập trình viên sẽ được thoải mái học tập trong không gian gần gũi, quen thuộc. Họ sẽ có không gian làm việc nhóm, trao đổi để không chỉ tăng hiệu quả học tập mà còn tăng tính kết nối xã hội, như cách ông cha thường dạy “ học thầy không tày học bạn”. AFADesign lựa chọn và đưa vào các vật liệu thân thuộc như  trúc, gỗ nguyên tấm, bàn bằng bê tông mài, cây xanh…và các décor ngộ nghĩnh phù hợp với giới trẻ.


Aptech đã thực sự đã tạo nên môi trường giáo dục đào tạo có tính kết nối cao. Nếu có dịp, bạn hãy đến 54 Lê Thanh Nghị tham quan không gian và đăng kí trở thành học viên lập trình ở Aptech, một đơn vị dẫn đầu về đào tạo ở Việt Nam. AFADesign tự hào là đơn vị đồng hành cùng Aptech tạo một bước tiến mới trong giáo dục đào tạo lập trình viên.                                                                                                                                

– AFADesign –

thiet-ke-van-phong-dao-tao-lap-trinh-vien-it-aptech


thiet-ke-van-phong-dao-tao-lap-trinh-vien-it-aptech


thiet-ke-van-phong-dao-tao-lap-trinh-vien-it-aptech


thiet-ke-van-phong-dao-tao-lap-trinh-vien-it-aptech


thiet-ke-van-phong-dao-tao-lap-trinh-vien-it-aptech


thiet-ke-van-phong-dao-tao-lap-trinh-vien-it-aptech