THIẾT KẾ VĂN PHÒNG VCN NHA TRANG – KHÁT VỌNG VƯƠN CAO VÀ TỰ DO

Địa điểm XD: 
Tòa nhà VCN Tower, Khu đô thị Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa 

Năm thực hiện: 
2019     


Quy mô: 
5000 m2 


Hạng mục: 
Thiết kế và thi công văn phòng     

        

       


Dự án thiết kế nội thất văn phòng VCN Nha Trang mang đến một làn gió mới về tư tưởng trong thiết kế nội thất. Đó là những những hình ảnh tượng hình thể hiện một thông điệp vô cùng ý nghĩa – đất lành chim đậu.

Tháng 9/2019 AfA Design đã hoàn thiện dự án thiết kế nội thất văn phòng VCN Nha Trang với quy mô dự án lên đến 5000m2 sàn. Toàn bộ đội ngũ tham gia dự án đã hoạt động hết công suất trong những ngày cuối cùng để đảm bảo sự án đạt tiến độ với những điều chỉnh bất ngờ từ nhà đầu tư. Và sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, với thiết kế đó chúng tôi tin tưởng rằng khi dự án hoàn thiện VCN sẽ có một không gian không gian văn phòng xứng tầm quốc tế của một trong những công ty hàng đầu về đầu tư bất động sản tại Việt Nam.


Các hạng mục dự án: 

– Sảnh văn phòng công ty

– Sảnh văn phòng cho thuê

– Sảnh giao dịch Bất Động Sản công ty.

– Tầng 4 : Hội trường lớn của tòa nhà

– Khu Cafe Tòa nhà

– Canteen với quy mô phục vụ 300 người.

– Tầng 15 : Hệ thống văn phòng công ty

– Tầng 16: Văn Phòng Ban Lãnh Đạo. 


Với hàng loạt các hạng mục lớn nhỏ được phân chia trên nhiều mặt sàn, các kiến trúc sư của AfA Design đã xử lý để đảm bảo không gian có tính đồng nhất và lấy biểu tượng đàn chim – biểu tượng đất lành chim đậu cùng khát vọng vươn cao và tự do làm chủ đạo.

Đàn chim – Biểu tượng đất lành chim đậu


Tầm nhìn của VCN không chỉ gói gọn trong việc khẳng định vị thế của mình trong thị trường mà còn góp phần vào việc xây dựng một đất nước Việt Nam phồn vinh và phát triển. AfA Design đã nắm bắt được thông điệp đó và truyền tải trong những hình ảnh thiết kế hết sức nghệ thuật, tượng hình.


Bên cạnh đó, hình ảnh đàn chim bay hiện diện ở sảnh lễ tân, không gian hành lang tầng 1, không gian hành lang tầng 16 chính là một biểu tượng đậm chất nghệ thuật và tượng hình – nói lên thông điệp đất lành chim đậu. VCN chính là một môi trường tốt mà các nhân tài có thể tụ họp và phát triển. Chất liệu gốm mang vẻ sang trọng kết hợp tới tạo hình đầy nghệ thuật – đàn chim bay uốn lượn quan cây đại thụ đã tạo nên một không gian thực sự ấn tượng và ý nghĩa. Hình ảnh những đàn chim nối dài và liên tiếp thể hiện cho khát vọng vươn cao và tự do.


Hình tượng cây đại thụ như biểu tượng của niềm tin và sự phát triển bền vững


Bên cạnh biểu tượng đàn chim bay đầy tính nghệ thuật và tượng hình thì hình ảnh những cây đại thụ xuất hiện ở không gian sảnh tầng 1, không gian phòng ăn và cafe tầng 4 là một nét chấm phá rất ấn tượng trong dự án thiết kế nội thất văn phòng VCN Nha Trang của AfA Design. Không chỉ là chủ thể chính của không gian – khởi nguồn của những đường nét, trang trí, màu sắc và bố cục của văn phòng mà hình ảnh đa dạng của 3 cây đại thụ còn là biểu tượng của niềm tin, của sự phát triển bền vững hay một chỗ dựa vững chắc cho khách hàng/đối tác/nhân viên của VCN. Nếu như hình ảnh cây đại thụ của tầng 1 được bao bọc bởi những cánh chim uốn lượn vòng quanh thì hai cây đại thụ ở tầng 4 lại mang hình ảnh thân thiện, gần gũi và ấm cúng hơn với màu vàng gỗ mộc mạc.


Tổng thể dự án CVN Nha Trang bao gồm rất nhiều hạng mục với những không gian phòng chức năng, văn phòng lãnh đạo và khu vực lưu thông. Mỗi hạng mục một phong cách thẩm mỹ, thiết kế khác nhau nhưng luôn lấy tinh thần chủ đạo là thể hiện được tầm vóc lớn của VCN.


Sảnh văn phòng VCN Nha TrangKhu làm việc nhân viênPhòng họp tại VCN Nha Trang