Một trong những dự án kì công và mang tính sáng tạo nhất của đội ngũ AfA Design trong năm 2020 chính là ấn phẩm Ebook mang tên "360 độ văn phòng" với nội dung chính xoay quanh thông tin thiết kế không gian văn phòng.


Ebook được tạo ra như một món quà phục vụ các kiến trúc sư, đối tác và các độc giả đã và đang yêu mến và theo dõi AfA Design. Chính vì vậy, quá trình tìm tòi và tạo ra ebook, đối với đội ngũ chúng tôi, vừa mang lại niềm vui, sự vui thích và cả những thử thách. Khó khăn trong việc tìm tòi, thu thập và kiến tạo kiến thức; thử thách trong việc tinh chế và truyền đạt sao cho cô đọng và thông minh nhất đến với người đọc; tự hào trong ý nghĩ đem lại ý nghĩa cho cộng đồng thông qua ấn phẩm ebook này.


Dự án Ebook “360 độ văn phòng”


Cuộc sống công sở chốn văn phòng chiếm tối thiểu từ 8 tiếng hoặc hơn nữa mỗi ngày. Có thể nói, văn phòng dường như trở thành ngôi nhà thứ hai của chúng ta. Cũng chính bởi vậy mà chất lượng không gian làm việc có tác động và ảnh hưởng lớn tới hiệu quả lao động nói riêng và thậm chí cả sức khỏe tâm sinh lý của con người nói chung. Không gian văn phòng thoải mái, môi trường làm việc thân thiện sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả lao động, giúp gắn kết các thành viên với nhau, gắn kết cá nhân với tập thể, gữa nhân viên với công ty.  Mặt khác, văn phòng cũng là nơi hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp được khẳng định. 


Thấu hiểu điều đó, AfA Design đã nghiên cứu và tổng hợp những thông tin đa chều từ đó đưa ra những tư vấn, định hướng chuyên sâu về muôn màu không gian văn phòng. Chúng tôi rất hy vọng công sức vé nhỏ này sẽ góp phần vào việc nâng cao chất lượng không gian làm việc của Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.


Dự án Ebook “360 độ văn phòng” của AfA Design


Đúng với tên gọi ebook “360 độ thông tin văn phòng“, người đọc khi đọc ebook sẽ có được cái nhìn bao quát nhất về văn phòng, nội thất văn phòng, các tips lớn nhỏ về văn phòng và trang trí văn phòng. Với nhiều tháng nghiên cứu và chăn chút về mặt nội dung, đội ngũ AfA tin rằng ấn phẩm ebook sẽ trở thành người bạn đồng hành trong hành trình kiến tạo văn phòng trong mơ cho doanh nghiệp của bạn.


Có gì trong cuốn ebook "360 Không gian văn phòng" này?


- Lịch sử thiết kế không gian văn phòng

- Chìa khóa nâng cao hệu quả lao động

- Thiết kế văn phòng và sức khỏe

- Thiết kế văn phòng và cảm xúc

- Không gian văn phòng và màu sắc văn hóa công ty

- Tối ưu hóa không gian văn phòng

- Các yếu tố tạo nên một không gian làm việc năng động, khuyến khích nhân viên làm việc hiệu quả

- Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

- Các lỗi thiết kế văn phòng phổ biến thường gặp

- Những điều cần biết khi chuyển văn phòng

- 8 lỗi cần tránh khi chuyển văn phòng

- Các tiêu chí chọn lựa nhà thầu thiết kế, thi công hoàn thiện

- Và rất nhiều điều khác nữa.

 

>>> Link đọc online: click vào đây