Một trong những dự án kỳ công và mang tính sáng tạo nhất của đội ngũ AfA Design trong năm 2020 chính là ấn phẩm Ebook mang tên "360 độ văn phòng". Cuốn sách là những chia sẻ trên góc độ nhìn nhận, tổng hợp và phân tích những vấn đề tại văn phòng, không chỉ là kiến tạo những không gian văn phòng đẹp, đáp ứng tốt công năng mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần cho người làm việc.


Ebook được tạo ra như một món quà phục vụ các kiến trúc sư, đối tác và các độc giả đã yêu mến và theo dõi AfA Design. Chính vì vậy, quá trình tìm tòi và tạo ra ebook hàm chứa những niềm vui, sự hào hứng và cả những nhiệt huyết để truyền đạt đến với người đọc chi tiết nhất.


Dự án Ebook “360 độ văn phòng”


Các văn phòng ngày nay không chỉ chú trọng về tính thẩm mỹ và những yếu tố cơ bản về mặt không gian mà còn rất chú trọng đến những giá trị cảm xúc và sức khỏe tinh thần cho người làm việc. Với tiêu chí thiết kế: “Lấy con người làm trung tâm” chúng tôi đã tạo lên những không gian trải nghiệm với đa dạng các hoạt động như đọc sách, thể thao không chỉ mang tính chất thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn có thể kết nối giữa con người với con người. Từ đó, kiến tạo những không gian văn phòng thoải mái, môi trường làm việc thân thiện giúp gắn kết các thành viên với nhau, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao hiệu quả lao động làm việc cho dân văn phòng.


Dự án Ebook “360 độ văn phòng” của AfA Design


Bên cạnh đó chúng tôi còn quan tâm tới việc thể hiện những màu sắc độc bản của doanh nghiệp thông qua việc gắn tính cá nhân thương hiệu vào trong thiết kế các không gian. Bởi, chúng tôi hy vọng rằng mỗi dự án được kiến tạo thành không chỉ giải quyết được các vấn đề cơ bản của mỗi văn phòng, về cảm xúc tinh thần cho người làm việc mà còn thể hiện được chất riêng doanh nghiệp.


Sau một khoảng thời gian nghiên cứu, thực hành và phát triển AfA Design đã nghiên cứu và tổng hợp thành bộ lý thuyết chung từ đó đưa ra những tư vấn, định hướng chuyên sâu cho không gian văn phòng. Chúng tôi rất hy vọng những giải pháp thiết kế của mình có thể góp phần vào việc nâng cao chất lượng không gian làm việc của Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.


Đúng với tên gọi ebook “360 độ thông tin văn phòng“, người đọc khi đọc ebook sẽ có được cái nhìn bao quát nhất về văn phòng, nội thất văn phòng, các tiêu chí để nâng cao sức khỏe vật chất lẫn tinh thần, cách để mang chất riêng doanh nghiệp vào không gian. Với nhiều tháng nghiên cứu và chăn chút về mặt nội dung, đội ngũ AfA tin rằng ấn phẩm ebook sẽ trở thành người bạn đồng hành trong hành trình kiến tạo văn phòng trong mơ cho doanh nghiệp của bạn.

 

>>> Link đọc online: click vào đây