Giải pháp thiết kế văn phòng tại Hà Nội với diện tích 25m2 đảm bảo tiện nghi, thoáng mát và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi làm việc .

Trong thiết kế nội thất văn phòng, diện tích nhỏ là một trong những trở ngại lớn ngăn cản sự sáng tạo, vùi dập những ý tưởng và tạo nên những khó khăn trong trải nghiệm của người dùng. Nhưng với việc thiết kế văn phòng tại Hà Nội, nơi những nhà khởi nghiệp đang ngày càng tập trung đông thì nhu cầu về những không gian hẹp là rất lớn. Trong bài chia sẻ này, AFADesin sẽ giới thiệu một không gian văn phòng với diện tích 25m2 của Betillon / Dorval-bory được xử lý khéo léo làm cho không gian vẫn đảm bảo sự thông thoáng, tiện nghi và thẩm mỹ.

thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Phá vỡ các bức tường và ngăn cách các không gian bằng lối đi

Thay vì lắp đặt các bức tường ngăn cách, các kiến ​​trúc sư quyết định giữ không gian của văn phòng Betillon / Dorval-bory như hiện trạng. Không gian mở rộng đồng nghĩa với việc có nhiều ánh sáng tự nhiên trong văn phòng và không gian thoáng hơn, vì các bức tường không còn là một phần của văn phòng nữa. Đây là xu hướng mở trong thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội đang rất được ưa chuộng nhưng nó cũng cần phải căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh và bản chất công việc của nhân viên.

Cửa sổ phía trước lớn cho phép nhiều ánh sáng bên trong. Không gian được chia bởi một lối đi ở trung tâm phân chia khu vực thành hai không gian làm việc. những khu vực làm việc cá nhân được sắp xếp và lắp đặt linh hoạt khiến không gian có thể được biến đổi khi có một cuộc hội ý, họp hay party nhỏ.

thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Sử dụng những chi tiết nội thất đa chức năng

Phía trên bàn làm việc, tủ lưu trữ chức năng đã được lắp đặt. Bằng cách này, không gian không bị lãng phí và các tài liệu, vật dụng được lưu trữ một cách thuận tiện và gọn gàng. Các tủ được chiếu sáng từ phía sau với các ống huỳnh quang. Phần còn lại của không gian được chiếu sáng bởi chiếc đèn treo trên trần nhà.

Văn phòng có sàn bê tông. Các đồ nội thất đã được định vị một cách tuyến tính và âm thanh không phải là vấn đề lớn của không gian bởi các nhà thiết kế đã sử dụng những vật liệu hút âm thanh dán trên trần nhà, mặt tường.

thiết kế văn phòng tại Hà Nội

Một văn phòng 25m2 nhưng nhờ sự xử lý khéo léo và tinh tế trong thiết kế đã khiến cho diện tích không còn là trở ngại. Hy vọng rằng những chi tiết, đường nét, các xử lý của văn phòng này có thể giúp những nhà thiết kế văn phòng tại Hà Nội tìm ra giải pháp tốt nhất với những không gian nhỏ.