Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia (KTQG) được tổ chức định kỳ 2 năm một lần nhằm tôn vinh các tác giả – tác phẩm kiến trúc xuất sắc trên toàn quốc. Đây là một trong các giải thưởng được đa số các Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam nói riêng đều mong muốn có được trong suốt cuộc đời hành nghề của mình. Đây là Giải thưởng chính thống cao nhất, có uy tín lâu đời nhất về Kiến trúc tại Việt Nam và được Nhà nước Việt Nam công nhận là cơ sở để xét tặng các Giải thưởng Quốc gia cao quý khác bao gồm: Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật, Giải thưởng Hồ Chí Minh cũng như các Giải thưởng quốc tế về thành tựu kiến trúc…


57 tác phẩm xuất sắc đã giành Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia lần thứ 15 (2022 – 2023) với 5 giải Vàng, 18 giải Bạc, 34 giải Đồng. Ngoài ra có 1 giải thưởng cho tác phẩm được cộng đồng bình chọn nhiều nhất. 


AfA Design vinh dự khi dự án thiết kế văn phòng Ftel được nhận giải Bạc Giải thưởng KTQG đợt này. 


Ftel là một dự án thiết kế nội thất văn phòng được thực hiện năm 2021.  AfA Design một không gian làm việc mở với tiện nghi hiện đại và đưa thêm chất liệu văn hóa, âm nhạc vào nhắm khơi gợi cảm xúc quen thuộc và gắn bó từ nhân viên. Những hình ảnh mang nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam như ruộng bậc thang, các khu chợ vùng cao được tái hiện thành những không gian kết nối trong văn phòng.  


>>> Link công bố giải thưởng: https://kienviet.net/2023/04/10/ket-qua-giai-thuong-kien-truc-quoc-gia-2022-2023/