AfA Design là thương hiệu tư vấn, thiết kế kiến trúc và nội thất chuyên nghiệp cho các dự án văn phòng, trường học và nhà ở. 


Thành lập năm 2002, sau hơn 20 năm hoạt động dưới sự dẫn dắt của KTS. Nguyễn Văn Sinh trong vai trò kiến trúc sư trưởng. AfA Design đang vận hành với đội ngũ hơn 20 nhân viên thường trực bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế nội thất. Hơn thế nữa, công ty thường xuyên hợp tác với các nghệ sĩ, chuyên gia (chuyên gia tiện nghi công trình, vật liệu, lý thuyết)  kết hợp có chọn lọc trong thành phần của nhóm thiết kế để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của dự án. Do đó, mỗi dự án mà AfA Design trao gửi đều mang tính độc đáo, cá nhân hóa cao, thỏa mãn yêu cầu về sự tối ưu trong việc tổ chức không gian, đơn giản về mặt hình thức, bền vững về cách tiếp cận và chú trọng việc bảo tồn, phát huy văn hóa truyền thống, bản địa.

Qua quá trình làm nghề, lý thuyết “Tư duy thiết kế cân bằng” được hình thành, nghiên cứu và phát triển trở thành nền tảng chung cho mọi thiết kế của AfA Design. Các thiết kế là sự kết hợp linh động giữa không gian xanh, không gian thở và không gian kết nối, kiến tạo nên một cấu trúc không gian cân bằng, lấy con người làm trung tâm. 

Tuy nhiên, việc thực hành nghề lại không mấy đơn giản. Trong điều kiện năng lực các nhà thầu tại Việt Nam còn hạn chế nhưng thật may mắn rằng chúng tôi có những đồng đội thực sự lắng nghe và thấu hiểu từ đó mà việc thực hành nghề có vất vả đến đâu cũng trở nên thật thú vị.

Trên con đường hành nghề AfA Design luôn trân trọng, biết ơn vì sự tin tưởng, đồng hành của khách hàng, các đơn vị đối tác và cộng sự. Sau bao nỗ lực, AfA Design đã được công nhận bởi cộng đồng kiến trúc sư trong nước và quốc tế, minh chứng là những giải thưởng danh giá và hàng loạt công trình được chọn đăng trên các tạp chí kiến trúc uy tín trong và ngoài nước. Những thành quả đã gặt hái được trong thời gian qua là động lực để AfA Design vững tin hơn trên con đường hành nghề mà chúng tôi đang theo đuổi. AfA Design sẽ tiếp tục bồi đắp và hoàn thiện hơn nữa để có thể mang đến cho khách hàng những không gian sống, học tập và làm việc không chỉ tiện nghi, thoải mái mà còn in đậm văn hóa, đề cao vật liệu xanh, mộc mạc thân thiện với môi trường.


TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu thiết kế hàng đầu với  “tư duy thiết kế cân bằng”


SỨ MỆNH

Thực hành, bồi đắp và hoàn thiện lý thuyết thiết kế cân bằng để tạo ra những khái niệm về không gian mới nhằm giải quyết những vấn đề của thời đại, với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm.


Mang lý thuyết thiết kế cân bằng đến gần hơn với cộng đồng nhằm kiến tạo những công trình kiến trúc mới, không chỉ mang đến cho khách hàng những không gian có tính thẩm mỹ, tiện nghi và thoải mái mà còn giải quyết những vấn đề của thời đại về môi trường, về văn hóa và các vấn đề tâm lý xã hội còn tồn đọng.