Dược liệu cổ truyển và thuốc nam Việt Nam luôn tự hào là một kho báu bất tận trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Trong số ít nhưng thương hiệu đã góp phần nâng tầm cho ngành sản xuất dược liệu Việt Nam không thể không kể đến công ty Tuệ Linh. Hơn một thập kỷ qua, Tuệ Linh đã và đang trở thành người bạn đồng hành cho sức khỏe của hàng triệu người dân Việt.


AfA Design tự hào xây dựng được network các khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe thông qua các dự án thành công như Văn Phòng Công Ty Dược Vinfa, Văn Phòng Công Ty Nidec. Điều đó là nhờ triết lý xây dựng văn phòng của đội ngũ thiết kế AfA Design rất gần với thông điệp mà các công ty này hướng tới:

  • Không gian xanh, cởi mở gần gũi với thiên nhiên
  • Tính cân bằng và hòa hợp trong thiết kế và thông điệp văn hóa truyền thống và hiện đại
  • Tính cảm xúc trải nghiệm để tạo ra cảm hứng cho các nhân tài

Văn phòng trụ sở công ty Tuệ Linh với gần 700m2 mặt sàn cho 2 công ty thành viên với tổng số nhân viên hiện tại lên tới 120 người chưa kể lượng đối tác/ đại lý đón tiếp cùng một lúc có khi tới 100 người nữa. 


Bài toán được đưa ra cho các nhà thầu là:

  • Làm mới hoàn toàn không gian theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên
  • Đảm bảo nhận diện thương hiệu
  • Tính linh hoạt trong không gian: vừa đủ phòng chức năng tối thiểu: làm việc/kho/hội họp lại vừa có thể chuyển  đổi linh hoạt theo mục đích sử dụng
  • Thân thiện cho người dùng


Phòng Họp 


Thông qua việc khảo sát kỹ lưỡng hiện trạng, AfA Design đã trình bày rất thuyết phục các Phương án nâng cấp cho văn phòng công ty Tuệ Linh. Kinh nghiệm phong phú trong thiết kế & thi công nội thất văn phòng, giải pháp hợp lý, độc đáo cùng với cam kết về tiến độ và quản lý chi phí tối ưu đãi giúp AfA Design xuất sắc giành được niềm tin của một trong những công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam.Tiến độ và quá trình chuyển mình kỳ diệu của văn phòng Tuệ Linh sẽ được website: afa.com.vn cập nhật trong những bài tiếp theo!