Thế nào là một công trình thi công nội thất văn phòng chất lượng? Điều đó có ý nghĩa như thế nào? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng quan sát một dự án thực tế mà AfA Design đã thiết kế và thi công để đánh giá và nhìn nhận một cách khách quan nhất. Đó chính là công trình ngân hàng Agribank chi nhánh Hồng Hà.

Để xem lại hình ảnh thiết kế, bạn có thể truy cập tại địa chỉ:  https://www.afa.com.vn/thiet-ke-van-phong-bong-lua-agribank


Qua hình ảnh thi công thực tế văn phòng Agribank có thể thấy được điều gì?


Qua hình ảnh thiết kế, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định đây là một công trình chất lượng. Khi công trình được bàn giao hoàn thiện giống với thiết kế ban đầu, chủ đầu tư cảm thấy hài lòng, khách hàng phải công nhận thì đây mới chính là chất lượng thật sự. Thông qua hình ảnh ngân hàng Agribank, chắc hẳn các bạn cũng có thể thấy được sự đầu tư về mọi mặt của AfA Design để tạo nên một công trình hoàn chỉnh như vậy


Hình ảnh thực tế thi công nội thất văn phòng Agribank chi nhánh Hồng Hà

 

Đơn vị thi công nội thất văn phòng chất lượng


Điều đầu tiên quyết định chất lượng công trình chính là uy tín và khả năng của một công ty thi công nội thất phòng làm việc. Cần phải có đội ngũ quản lý, nhân viên có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn giỏi, có trách nhiệm trong công việc,… Như vậy mới có thể đảm bảo được tiến độ thi công cũng như bàn giao dự án chất lượng


Sử dụng vật liệu chất lượng cao


Để xây dựng một kết cấu an toàn và ổn định, loại vật liệu được sử dụng phải có chất lượng cao. Những loại vật liệu này tồn tại lâu hơn và không có chỗ cho bất kỳ khiếm khuyết nào. Mặt khác, vật liệu xây dựng kém chất lượng gây ra các vấn đề như rò rỉ, nứt bê tông, trần nhà đột ngột rơi xuống và kết cấu hoạt động không đầy đủ. Đường ống thoát nước bị rò rỉ dẫn đến nấm mốc độc hại cho khu văn phòng. 

 

Nhìn vào hình ảnh không gian văn phòng Agribank, phần thi công thực tế rất giống với thiết kế. Để tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho dự án, bắt buộc nhà thầu phải lựa chọn nguồn nguyên vật liệu chất lượng cao. Hình ảnh những hạt lúa trên trần cho thấy được sự tỉ mỉ đến từng chi tiết của đội ngũ thi công.

 

Thi công nội thất văn phòng Agribank với nguyên vật liệu chất lượng cao

 

Kiểm toán dự án hoàn hảo


Trong khi việc quản lý dự án có thể được thực hiện thông qua phần mềm của người quản lý dự án, thì việc kiểm toán lại khác. Kiểm toán là công việc cần thiết trong mọi công việc xây dựng dự án. Thực hiện kiểm toán là điều quyết định sự thành công của công trình xây dựng. Có nhiều loại đánh giá, một số trong số đó bao gồm đánh giá chất lượng, đánh giá sơ tuyển và đánh giá nội bộ dự án. Các quy trình kiểm toán giúp giám sát việc thực hiện dự án để đảm bảo rằng dự án vẫn nằm trong phạm vi các thủ tục của công ty.

 

Quy trình chất lượng thi công dự án được đảm bảo

 

Để bất kỳ dự án xây dựng nào hoạt động bình thường, theo tiêu chuẩn ISO: 9001, các quy trình nhất định phải được lập thành văn bản và rõ ràng. Các thủ tục này cung cấp một cách để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết của công việc xây dựng đều đúng vị trí.

 

AfA Design luôn nhận định, bất kỳ công trình xây dựng nào cũng cần có quy trình kiểm toán, mua sắm, phê duyệt vật liệu, báo cáo và kiểm soát tài liệu, v.v. Nhờ vào một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt mà ngân hàng Agribank chi nhánh Hồng Hà đã hoàn thành một cách nhanh chóng và đạt chất lượng


 

Chất lượng công trình luôn là mục tiêu mà AfA Design hướng đến

 

AfA Design là đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội 


Chất lượng của một công trình thi công lại được AfA Design xem trọng bởi: 


- Tiết kiệm được thời gian và chi phí chuyển giao dự án theo đúng tiêu chuẩn


- Đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường


- Cung cấp chất lượng xuất sắc không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng mà còn nâng cao uy tín thương hiệu. 


Thông thường, việc thi công nên một công trình bị hỏng thường bắt nguồn từ một số lý do như: thiếu kiến thức về vật liệu xây dựng; tỷ lệ pha trộn không phù hợp; giám sát công trường kém vì ngại sử dụng các hệ thống quản lý dự án; tay nghề lao động kém mà thường không thể nhìn thấy được vì không có thiết bị theo dõi xây dựng thiết yếu; vật liệu kém chất lượng; thiếu kiến thức kỹ thuật hoặc chuyên môn; cũng như thiếu lao động.


Đối với AfA Design, công trình đạt chất lượng tốt, khách hàng hài lòng chính là mục tiêu mà chúng tôi luôn phấn đấu. Chính vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng khi lựa chọn AfA Design là đơn vị thi công nội thất văn phòng cho mình.


 AfA Design

Tầng 20, tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:+84 (0)915-075-858    

Tel:+84 (024) 3557-1385

Email:info@afa.com.vn

Web:https://afa.com.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/afa.design.vietnam/