AFA xin chào!

Thật hiếm có dịp được nghe Giám đốc - Kts. Nguyễn Văn Sinh Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Nội thất Việt Nam chia sẻ những kinh nghiệm chân thành đúc rút được từ 15 năm nỗ lực làm việc trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp, lắp đặt nội thất văn phòng:

“Trong năm 2018 và 2019, AFA sẽ tập trung cao độ vào mảng văn phòng.... Không còn thiết kế văn phòng truyền thống, không còn các không gian văn phòng khô cứng, AFA mang lại cho khách hàng những văn phòng vui vẻ, trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau”.

Hình ảnh. Công trình văn phòng đại diện NIKKEN  SEKKEI của Nhật Bản

Hình ảnh. Khu trải nghiệm mới của BIDV áp dụng trên toàn quốc

Hình ảnh. Công trình văn phòng nhà máy Hoàng Hải - Hải Phòng 

 

Mỗi khách hàng đến với AFA là một câu chuyện, một yêu cầu khác nhau tùy theo từng đặc thù ngành nghề kinh doanh và cả yếu tố vùng miền. Khi làm việc, điều khó khăn nhất chính là việc thuyết phục, thay đổi quan điểm của chủ doanh nghiệp về sự kém hiệu quả của những văn phòng làm việc khô cứng, mang nặng tính chất công việc. Họ cần biết rằng nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn trong môi trường doanh nghiệp thoải mái phù hợp với mình. Và hơn hết, giá trị từ việc đó sẽ đem lợi ích gia tăng rất nhiều cho doanh nghiêp.

Giám đốc AFA - Kts Nguyễn Văn Sinh chia xẻ trong đêm Gala

Tại đêm Gala sự kiện kỉ niệm 15 năm AFA hợp tác và phát triển, Giám đốc cũng chia sẻ thêm về 7 nguyên tắc để có được một văn phòng “trải nghiệm cảm xúc cho người dùng, tiết kiệm cho doanh nghiệp”

  1. Tối ưu về không gian
  2. Tối ưu về chi phí
  3. Tạo ra Văn phòng Trải nghiệm
  4. Tạo ra văn phòng XANH
  5. Tạo ra văn phòng tinh tế, sáng tạo
  6. Thiết kế nhận diện thương hiệu trong không gian văn phòng
  7. Thiết kế sản phẩm nội thất thông minh, bền vững, sử dụng vật liệu “xanh” và chất lượng cao.

Cùng xem lại không khí buổi sự kiện, và đoạn chia sẻ từ giây 2:08 - 3:08.

https://www.youtube.com/watch?v=_Qap7XIiVEE

Xem thêm: 7 nguyên tắc thiết kế văn phòng trải nghiệm vui vẻ hạnh phúc