CHÚNG TÔI LÀ THƯƠNG HIỆU CÓ LỊCH SỬ HƠN 20 NĂM
THỜI KỲ HỘI TỤ


Đánh dấu sự công nhận của giới chuyên môn đối với các thiết kế của AfA Design Sau khoảng thời gian hành nghề kiến trúc, AfA Design đã nhận thức, xác định sứ mệnh và kiên định với tầm nhìn của mình.

 

2023: Giải Bạc tại Giải thưởng Kiến trúc quốc gia 2023

2022: Top 10 thiết kế nội thất xuất sắc tại Top 10 Awards

2022: Các dự án do AfA Design thiết kế và thi công được đăng tải trên Archdaily, Office Snapshot, Archello là các tạp chí chuyên ngành hàng đầu quốc tế


THỜI KỲ PHÁT TRIỂN


Trải qua hơn 20 năm phát triển, AfA Design dần khẳng định được vị thế của mình với sự tin tưởng từ rất nhiều khách hàng lớn. Văn phòng bắt đầu hình thành các tư duy thiết kế, tham gia các hoạt động chuyên môn, đào tạo. 


2021: Hình thành lý thuyết Văn phòng cân bằng

2019: Thiết kế văn phòng trụ sở cho hàng loạt các tập đoàn lớn như FPT, T&T, VCN

2018: Xuất bản Ebook chuyên về văn phòng. Trở thành thành viên của chi hội Kiến trúc Nội thất thuộc hội kiến trúc sư Việt Nam.

2017: Hình thành 7 Nguyên tắc thiết kếTHỜI KỲ TÍCH LŨY


Đây là khoảng thời gian AfA Design tập trung phát triển nội lực, thăm dò thị trường, tái định vị thương hiệu, hoạch định chiến lược.

2016: Định vị thương hiệu AfA Design, tập trung vào đối tượng khách hàng là các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn và các doanh nghiệp nước ngoài.

2012: Bắt đầu thực hiện các dự án bên ngoài lãnh thổ Việt Nam như Lào, Campuchia, Myanmar

2011: Xây dựng xưởng sản xuất nội thất quy mô hơn 1000m2

2010: Thành lập Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Thế giới xanh

2007: Chinh phục lĩnh vực nội thất văn phòng. Thiết kế bộ nhận diện, không gian giao dịch của BIDV, áp dụng trong toàn bộ hệ thống.


THỜI KỲ KHỞI NGHIỆP


Đây là khoảng thời gian AfA Design tập trung phát triển nội lực, thăm dò thị trường, tái định vị thương hiệu, hoạch định chiến lược. 


2006: AfA Design được thành lập, hoạt động độc lập dưới sự dẫn dắt của KTS. Nguyễn Văn Sinh.

2005: Tiếp nhận những dự án thiết kế nhà cao tầng đầu tiên của Hà Nội: Thiết kế tòa CDC 25 - 27 Lê Đại Hành và tháp Hòa Bình tại 106 Hoàng Quốc Việt

2002: Đặt viên gạch đầu tiên của AI Atelier, là tiền thân của AfA Design, hoạt động như một xưởng thiết kế nhỏ với các dự án đa dạng