");
  • Hotline: 0915075858
  • Email us: info@afa.com.vn
  • Working Hours: 08:30-17:30

Nhà Máy AFA

  • Home
  • /
  • Nhà Máy AFA

AFA Design – Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và Nội thất Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp, lắp đặt hoàn thiện nội thất trọn gói. Với thế mạnh 15 kinh nghiệm, các công trình của AFA Design mang đến những trải nghiệm không gian và giá trị tinh thần độc đáo. Giúp nâng cao chất lượng môi trường làm việc, tăng năng suất lao động và gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp.

Không chỉ chú trọng đầu tư vào con người, phát triển hệ thống và quy trình làm việc, AFA Design chú trọng việc đầu tư hệ thống nhà xưởng. Năm 2012, nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất của AFA Design tại Ba Vì, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động. Hệ thống nhà xưởng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Nhật và Trung Quốc có quy mô lên tới hơn 2 hecta. Kể từ khi vận hành tới nay, sản lượng sản xuất của nhà máy không chỉ đáp ứng tốt cho các công trình của AFA Design mà còn tham gia cung ứng rộng rãi trên toàn bộ thị trường Việt Nam, trải dài từ Bắc vào Nam. Có thể nói, đây chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của AFA Design hiện tại.

Đằng sau những công trình hoàn thện, những sản phẩm chất lượng là công sức, chất xám của đội ngũ thiết kế và sự tận tụy, sự kiên trì và khéo léo của đội ngũ nhân công.

Việc chủ động sản xuất giúp AFA Design mang lại chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo quá trình thiết kế – thi côngdiễn ra xuyên suốt, đồng bộ và tối ưu nhất. Các sản phẩm nói riêng và công trình nói chung đều được theo dõi sát sao và thường xuyên chăm sóc bảo trì đều đặn. Nhờ vậy trong suốt thời gian qua, AFA Design đã nhận được không ít phản hồi tích cực khách hàng và đặc biệt là sự tin tưởng của đối tác – cộng sự – những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công hoàn thiện.

Một số hình ảnh về nhà máy sản xuất của AFA Design: