Ai bảo văn phòng nhỏ là không tiện nghi, không có không gian mở? Nếu bạn chưa biết thì thiết kế nội thất văn phòng AMI&M là một minh chứng cho sự hòa nhập không gian làm việc ấy.

 

Đặt mình trong dòng chảy thời đại hội nhập, một văn phòng nhỏ 100m2 AMI&M đã biến hoá không ngờ với công năng của nó. Sẵn sàng linh hoạt chuyển mình từ một văn phòng thông suốt sang một không gian riêng tư như: phòng họp, phòng giám đốc,.... Phù hợp ứng dụng những phương thức triển khai công việc hiệu quả hiện đại của AMI&M.

 

Thiết kế văn phòng diện tích nhỏ đẹp nhưng vẫn tối ưu hóa công năng sử dụng là một trong những thách thức lớn. Các Kiến trúc sư AfA Design lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng nhỏ 100m2 từ không gian đóng AMI&M trở thành một văn phòng mở tươi sáng ngập tràn sức sống với những hộp cây xanh trên vách ngăn Decor. Logo, slogan, châm ngôn của AMI&M được thể hiện như một tác phẩm nghệ thuật.

 

nho-ma-co-vo-thiet-ke-van-phong-nho-amim

Ẩn dấu sau lưng Vách Decor hệ thống vách ngăn di động điều chỉnh được diện tích sử dụng theo ý muốn: full phòng cho các buổi họp, tiệc nội bộ toàn công ty hay mở rộng thêm nhân sự; hoặc phân ra từng khu vực làm việc riêng lẻ.

 

Nhân lực là tài sản quý giá nhất đối với AMI&M. Cùng quan điểm đó AfA Design đã tạo dựng một không gian làm việc xanh, mở, thân thiện mang lại cảm hứng cao trong công việc. Căng tràn nhựa sống, nhiệt huyết sáng tạo là cảm giác mỗi ngày đi làm của nhân viên AMI&M.

 

Nếu bạn còn đang băn khoăn khi thiết kế văn phòng nhỏ, AfA Design sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với hơn 19 năm hoạt động, AfA Design đã thiết kế hàng trăm dự án văn phòng trong và ngoài nước. Chúng tôi am hiểu văn hóa từng doanh nghiệp, từ đó tạo dựng nên những không gian làm việc đầy cá tính mang đậm thương hiệu riêng.

>>> Link ảnh full dự án xem tại đây.