NUÔI DƯỠNG NHÂN TÀI - ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI!


20 năm trong ngành, thấu hiểu những khó khăn của các sinh viên mới ra trường và các KTS mới chập chững bước vào nghề. Anh Nguyễn Văn Sinh -Giám đốc của AfA Design talk với “Chuyện nghề nội thất” chia sẻ về những trải nghiệm, những câu chuyện “NGHỀ” cùng với sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội.Trò chuyện với các bạn sinh viên hiểu rõ hơn những mông lung trong định hướng, những khó khăn các bạn đang gặp phải. Với mong muốn giúp các bạn định hướng rõ nét hơn trong ngành, nghề và cuộc sống. Tiếp cận gần hơn với các công trình thực tế, các đội nhóm thiện chiến của AfA Design trong công trình của AfA Design. 


AfA Design mong muốn tạo cơ hội học tập và phát triển tốt nhất đến các bạn.Mong rằng sau buổi chia sẻ ngày hôm nay, gần 300 em sinh viên có mặt sẽ đều có “câu trả lời của riêng mình”. Mong rằng ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề sẽ được nhen lên thêm trong trái tim các bạn.
Hoạt động chia sẻ chuyên môn, “truyền nghề”, kết nối nghề nghiệp và đào tạo luôn là một trong những mục tiêu của những đàn anh trong nghề.