Nhằm đồng hành và hỗ trợ sinh viên có những kiến thức thực tế trong thiết kế nội thất, ngày 24/04/2023, Khoa Nội thất trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã phối hợp DULUX tổ chức Chương trình Talkshow với chủ đề “Xu hướng Sắc màu 2023” nhằm chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình đưa màu sắc vào những thiết kế công trình.


Đến dự buổi talkshow là sự tham gia chia sẻ của đại diện DULUX, thầy cô trong khoa và các bạn sinh viên. Buổi Talkshow diễn ra trong không khí cởi mở và đón nhận nhiều ý kiến chia sẻ từ các khách mời và sinh viên, qua đó nhận được sự phản hồi hết sức tích cực về hiệu quả của nó.


Trong khuôn khổ hoạt động đào tạo thường niên do DULUX và trường Đại học kiến trúc Hà Nội kết hợp tổ chức, AfA Design hân hạnh nhận được lời mời tham dự talkshow này. 


KTS Nguyễn Văn Sinh chia sẻ việc ứng dụng màu sắc trong thiết kế văn phòng cân bằng


Đến với buổi nói chuyện, KTS. Nguyễn Văn Sinh - Giám đốc AfA Design đã nêu lên quan điểm về tư duy “Thiết kế văn phòng cân bằng”, lấy ví dụ từ các dự án mà văn phòng đã thực hiện. Kết hợp đó là những kinh nghiệm sử dụng màu sắc trong việc thiết lập không gian và tạo những điểm neo của cảm xúc trong thiết kế đương đại. 


Xin cảm ơn thương hiệu sơn DULUX và trường Đại học Kiến trúc  đã tạo cơ hội để AfA Design có những buổi chia sẻ thú vị, đến gần hơn với thế hệ các kiến trúc sư trẻ!