• Hotline: 0915075858
  • Email us: info@afa.com.vn
  • Working Hours: 08:30-17:30

TẠO RA VĂN PHÒNG SÁNG TẠO, ĐỘC LẠ

Một bài toán luôn được đặt ra là làm sao cân bằng được giữa yếu tố thương mại và tính thẩm mỹ của một công trình phục vụ kinh doanh, làm việc. Một số thiết kế có thể làm giảm tinh thần của nhân viên, trong khi số khác lại mang đến cho họ niềm hứng khởi cũng như động lực để làm việc. Không phải thiết kế phòng làm việc nào cũng có thể mang lại hiệu quả như nhau.

Google và Facebook hay các công ty khác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ rất chú trọng đến việc tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, ấn tượng và mang lại nhiều cảm hứng làm việc cho nhân viên. Đồng thời coi đó là một chiến lược không thể thiếu để thu hút nhân tài. Một số văn phòng còn cho lắp đặt các dụng cụ tập thể dục trong nhà giúp giảm căng thẳng cho nhân viên hay cải thiện sức khỏe của họ sau những giờ ngồi làm việc lâu trên máy tính.

Văn phòng sáng tạo, độc lạ không chỉ tạo ấn tượng mạnh đối với đối tác và khách hàng mà còn nâng cao năng sất lao động và khuyến khích nhân viên sáng tạo. Mỗi công ty, doanh nghiệp đều mang những đặc trưng riêng, AFA Design luôn cố gắng đề xuất những phương án thiết kế độc đáo, trên cơ sở tôn trọng, phát huy sự riêng có của từng tổ chức.

Xem thêm: 7 nguyên tắc thiết kế văn phòng của AFA Design

 

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

QUY TRÌNH LÀM VIỆC