Để thiết kế một triển lãm thông thường chỉ cần tuân thủ những quy tắc và một chút ngụ ý đặc thù tác phẩm triển lãm.Thiết kế triển lãm của các Kiến Trúc Sư lại là một thách thức rất lớn về ý tưởng sáng tạo, động tĩnh giao thoa, con người hoà cùng các tác phẩm nghệ thuật mà tới sự kết nối, cảm thấu không ngờ. Và có một điều đặc biệt hơn cả sự kiện là tác phẩm trưng bày đều là của các KTS gạo cội - những bậc thầy của thiết kế và sắp đặt. 


Triển lãm V.ICON chia làm hai khu vực: Khu Trưng bày và khu Sự kiện. Nếu khu Trưng bày là sự dẫn dắt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thì khu Sự kiện là nơi vỡ òa của cảm xúc. Hai khu vực được nối với nhau bởi con đường rích rắc , một mô hình kiến trúc độc đáo sẽ mang đến nhiều trải nghiệm cho người tham quan khi vừa bước ra khỏi hành trình. 
Toàn bộ triển lãm như cuộc đối thoại song hành: Giữa trong và ngoài (Trong khuôn viên tác phẩm với hành lang giao thông), giữa triển lãm với talk, đặc biệt là giữa con người với tác phẩm. Gắn liền với tư duy thiết kế cân bằng của AfA Design.Thông qua trưng bày các sản phẩm, người xem sẽ được xuyên qua những đoạn đường giao nhau hay nhìn thấy những đích đến thật gần nhưng không thể chạm tới, để rồi bất ngờ và choáng ngợp trước những bài triển lãm.
AfA Design hân hạnh  là nhà tài trợ đồng hành và thiết kế TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC NỘI THẤT VIỆT NAM ĐƯƠNG ĐẠI V.ICON.


KTS thực hiện: KTS. Nguyễn Văn Sinh, KTS. Phạm Ngọc Sơn, SV. Lê Hoàng Đạt.


>>> Link chương trình chi tiết xem tại đây.