• Hotline: 0915075858
  • Email us: info@afa.com.vn
  • Working Hours: 08:30-17:30

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THÔNG MINH

Các sản phẩm nội thất hiện đại ngày càng hướng theo xu hướng thông minh đa chức năng, linh hoạt giúp tối ưu không gian, tận dụng tối đa không gian làm việc và phù hợp cả với những “góc chết”. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của công nghệ và ngành công nghiệp design ngày một phát triển, các sản phẩm nội thất văn phòng thông minh mang lại vẻ thanh lịch, sang trọng và là điểm nhấn ấn tượng trong không gian làm việc. Thiết kế nội thất văn phòng thông minh giúp không gian bớt đơn điệu, tác động tích cực tới cả năng suất làm việc, sức khỏe của người lao động và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-ban-lam-viec-dung (7)8 tiếng làm việc ở công sở, ngồi quá nhiều trong công việc hàng ngày, những chiếc ghế thông minh giúp hỗ trợ tư thế hay bàn làm việc đứng có thể giúp bạn hạn chế những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng  bền vững, sử dụng vật liệu “Xanh”, chất lượng cao

Lựa chọn vật liệu gây tác động rất lớn về mặt môi trường, đặc biệt là với đặc thù của những dự án thương mại – nội thất thường được thay thế sau vài năm sử dụng. Vòng đời của các thiết bị và vật dụng văn phòng luôn đòi hỏi phải có giải pháp chiến lược để giải quyết vấn đề môi trường. Vật liệu lý tưởng cho văn phòng là vật liệu có thể tái chế, các thành phần có thể tái sử dụng và tất cả các yếu tố này cần được xem xét nhằm giải quyết vấn đề môi trường. Thiết kế nội thất bền vững cân nhắc các yếu tố chính như lựa chọn vật liệu “Xanh” nhằm đảm bảo ít tác động nhất đến môi trường, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động.

Thiết kế văn phòng của AFA Design luôn lấy con người là trung tâm và sử dụng khoa học công nghệ để phục vụ con người. Nội thất thông minh ứng dụng trong văn phòng nhằm mang lại tiện tích, giúp tiết kiệm không gian làm việc, thuận tiện cho tổ chức quản lí và nâng cao hiệu quả công việc….

Xem thêm: 7 nguyên tắc thiết kế văn phòng của AFA Design

DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

QUY TRÌNH LÀM VIỆC