THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ GD HOUSEĐịa điểm:

Biệt thự Hoa Anh Đào


Năm thực hiện: 

2022


Quy mô:

450m2


Hạng mục:

Thiết kế thi công biệt thự.


Kts thực hiện:

Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Quang Trung, Trương Đình Quỳnh


Photographer:

Hoàng Lê   Là một dự án thiết kế biệt thự cao cấp nằm trong khu đô thị Vinhome Reverside. Chủ đầu tư là một cặp vợ chồng thương nhân luôn bận rộn. Qua những tiếp xúc ban đầu chúng tôi nhận thấy chủ nhà là con người của công việc, thường đi công tác và ít khi về nhà. Chính vì thế ngôi nhà là nơi xum vầy, nghỉ ngơi và thư giãn cho cả gia đình vào mỗi dịp cuối tuần.


Tại đây, chúng tôi mong muốn mang đến một thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp với sự tao nhã và thanh lịch. Trên cơ sở tư duy Kiến trúc cân bằng mà AfA Design đang theo đuổi, một dự án thiết kế biệt thự cao cấp với những khoảng đệm kết nối giữa con người với con người, con người với thiên nhiên được tạo nên.


Công năng chính trong dự án thiết kế biệt thự GD House được chia dọc với hai thành phần rõ rệt là không gian tĩnh và không gian động. Chúng tôi dành toàn bộ diện tích tầng 1, nơi có khoảng vườn với nhiều cây xanh để bố trí phòng khách và phòng ăn. Từ đó, tận dụng khoảng không và view nhìn tốt sao cho kết nối tối đa nhất với tự nhiên với cây xanh, ánh sáng nắng và gió, cũng là để không gây ảnh hưởng đến không giãn tĩnh ở tầng trên.


Các tầng trên thực sự trở thành không gian kết nối của các thành viên trong gia đình. Tận dụng màu sắc để tạo hiệu ứng cho thị giác. Chúng tôi sử dụng các ga màu… từ đó, tạo cảm giác rộng rãi, phá bỏ giới hạn cho không gian. Phòng ngủ sang trọng tách lớp với khoảng xanh bên ngoài qua một ban công rộng. Chúng tôi cố gắng tạo cho không gian này một đời sống riêng, đó cũng chính là khoảng đệm, khoảng không pha trộn giữa trong và ngoài nhà. Mỗi phòng ngủ là một cá tính riêng, được kết nối mỏng qua lớp hành lang với sự thay đổi của màu sắc và không gian, những lớp lang đó với khả năng tách lớp của cảm xúc thực sự tạo cho ngời ta một cảm giác thư giãn, thoải mái trong thiết kế căn biệt thự này.


Mỗi một dự án, mỗi một khách hàng đều có những câu chuyện, những quan tâm và những đời sống riêng. AfA Design luôn quan tâm đến những nhu cầu và mong muốn đó, để rồi phân tích và hiện thực hóa chúng trong những không gian của bạn với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất - nơi chất riêng và tính cá nhân hóa được đề cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu hoặc thiết kế những biệt thự đẳng cấp của riêng mình hãy liên hệ với AfA Design để được tư vấn.
Biệt thự GD House khi nhìn từ ngoàiKhu vườn bên ngoài của biệt thự với cây cối xanh tươiNội thất phòng khách toát lên vẻ sang trọng, thanh lịch


Phòng ngủ Master thiết kế ngăn cách bằng một khu thư giãn Phòng vệ sinh của phòng ngủ Master được thiết kế tông màu trắng là chủ đạoPhòng thư giãn diễn ra hoạt động giải trí như xem ti vi, hát...


Phòng thờ điểm nhấn phảng phất nét Indochine