THÁP HÒA BÌNH SOMERSET / HÀ NỘIĐịa điểm XD:
106 Hoàng Quốc Việt,Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hạng mục:
Thiết kế kiến trúc và gia cụ cao ốc

Thiết kế:
Thiết kế concept của Nhật Bản, AFA thực hiện thiết kế triển khai

SOMERSET HÒA BÌNH – ĐIỂM SỐNG LÝ TƯỞNG CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH


Somerset Hòa Bình nằm trên đường Hoàng Quốc Việt với vị trí giao thông thuận tiện nhờ hai tuyến đường huyết mạch. Tòa tháp Somerset Hòa Bình có 22 tầng nổi, 2 tầng hầm trên diện tích chiều cao tổng thể 1.952m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.512m2.


Tháp Hòa Bình gồm 206 căn hộ với các loại phòng khác nhau từ Studio đến loại 2 phòng ngủ cao cấp. Khu căn hộ là một phần của tổ hợp cao ốc văn phòng cho thuê và chuỗi cửa hàng bán lẻ. Nhận thực hiện thiết kế triển khai cho công trình này, AFA đã đặt vấn đề đảm bảo tuyệt đối về yêu cầu chất lượng lên hàng đầu.


Tổng thể, tháp Hòa Bình được xây dựng với yêu cầu về kỹ thuật cao như có khả năng chịu động đất cấp 8, kính an toàn cách âm, cách nhiệt chất lượng cao. Bên cạnh đó, phía đối tác nước ngoài cũng có đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng như dây cáp điện chống cháy, đường ống nước chịu được áp lực cao. Phía bên trong mỗi căn hộ, các thiết kế kiến trúc và nội thất tòa

 nhà  theo thiết kế concept của Nhật Bản. Phần nội thất theo phong cách tối giản, hiện đại, đảm bảo tính công năng cho người sử dụng và tất cả đạt tiêu chuẩn châu Âu.


Nội thất bàn, ghế, đèn trang trí…trong tất cả các căn hộ đều được tính toán cẩn thận kèm theo sự phối hợp hài hòa với màu sắc. Tính tiện ích được bảo đảm hợp với nhiều đối tượng xử dụng từ khách du lịch quốc tế, thương nhân đến công tác, nghỉ dưỡng ở Việt Nam hay các hộ gia đình sinh sống.


Thực hiện triển khai thiết kế Somerset Hòa Bình, AFA đã đồng hành mang đến không gian sống phong cách với trải nghiệm đáng nhớ. Phong cách sang trọng hiện đại, nhịp sống sôi động, căn hộ Somerset Hòa Bình sẽ là một điểm sống lý tưởng cho các hộ gia đình.