THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CMC GOLBALĐịa điểm: 

Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội


Năm thực hiện: 

2022


Quy mô:

1731 m2


Hạng mục:

Thiết kế nội thất văn phòng.


Kts thực hiện:

Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Hà Trang, Trịnh Đăng Huy Tập đoàn CMC ở Việt Nam được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án ICT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện  lực, Ngân hàng, Tài chính và các Doanh nghiệp.


 Với khát khao và đam mê, CMC phấn đấu trở thành Tập đoàn Công nghệ Thông tin và Viễn thông hàng đầu thế giới.


 Mỗi một dự án được thiết kế chính là tâm huyết mang mồ hôi và công sức của các kiến trúc sư. Với AfA Design, mỗi văn phòng thiết kế chính là những ý tưởng đắt giá mang nhiều giá trị. Trong  đó, thiết kế văn phòng CMC Golbal chính là một trong những ý tưởng độc đáo nhất.


 Ý tưởng thiết kế

 Lấy cảm hứng từ câu chuyện thương hiệu của tập đoàn công nghệ hàng đầu, với khát khao và niềm tin đam mê chinh phục thế giới số bằng chính quyết tâm vươn tới tốc độ nhanh nhất, AfA   Design đã vẽ lên một dòng chảy không gian tại chính văn phòng CMC.


Sảnh chính văn phòng CMC Golbal


Màu xanh là màu chủ đạo trong logo của CMC với ý nghĩa mang đến sự tin cậy, hoàn thiện và chuyên nghiệp đồng thời cũng tượng trưng cho sự tươi trẻ, năng động, màu của sự trường tồn - vĩnh cửu. Và những màu xanh ấy được Kiến trúc sư AfA Design điểm tô trong thiết kế của mình qua những vách kính ngăn, bức tường và một số đồ nội thất.Màu xanh ấy được Kiến trúc sư AfA Design điểm tô trong thiết kế của mình qua những vách kính ngăn, bức tường và một số đồ nội thất.


Chữ M cũng được kiến trúc sư thiết kế với những đường nét mềm mại nhưng đủ vững chắc, thể hiện sự tăng trưởng bền vững, yếu tố khác biệt, tình thần sáng tạo & đổi mới.


Không gian làm việc chuyển động

Tại đây, chúng tôi thiết kế nên một không gian chuyển động liên tục, phát triển không ngừng nghỉ như chính tố độ truyền của tia sáng. Đó là không gian kết nối với hệ tường trong suốt lấy chọn toàn bộ ánh sáng tự nhiên như chính bầu trời công nghệ Việt. Ánh sáng chuyển động liên tục không ngừng nghỉ trong chính bầu trời của nó, đó là điều mà AfA Design muốn gửi gắm đến công trình này.Sảnh phụ của văn phòng CMC Golbal được điểm tô màu xanh của logo


Không gian kết nối


Không gian pantry

Không gian pantry