THIẾT KẾ VĂN PHÒNG KIDS PLAZAĐịa điểm: 

Tố Hữu, Hà Nội


Năm thực hiện: 

2022


Quy mô:

1912 m2


Hạng mục:

Thiết kế nội thất văn phòng.


Kts thực hiện:

Nguyễn Văn Sinh, Lê Tuấn Vũ

Ra đời từ năm 2009, hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza đã có 13 năm đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong hành trình chăm sóc và bảo vệ bé yêu. Với những con người trẻ trung, vui vẻ, sáng tạo sáng tạo, dám chấp nhận thử thách đã và đang cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc đáng mơ ước.


Cũng như các công ty khác, sau đại dịch Covid, Kids mong muốn thay đổi văn phòng theo hướng kết nối, hiện đại, nhân viên dễ dàng trải nghiệm và hứng thú hơn khi làm việc tại văn phòng. Và AfA Design đã tư vấn cho chủ đầu tư Kids về văn phòng cân bằng.


Lần đầu tiên thiết kế trong lĩnh vực sản phẩm Mẹ và Bé, đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời của những kiến trúc sư AfA Design với tổng diện tích 4 căn khoảng 2000m2 sàn.


Ý tưởng thiết kế đặc biệt của Kids Plaza

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực tiêu dùng, thiết kế của chúng tôi mang đến một không gian văn phòng làm việc tại Kids vừa cân bằng, vừa kết nối để các thành viên luôn có được cảm hứng làm việc, chia sẻ đồng hành trong mọi vấn đề.


Logo trong thiết kế văn phòng

Từ hai khối xếp hình chữ K – chữ cái đầu tiên của thương hiệu ẩn chứ trong đó là hình trái tim lớn tượng trưng cho niềm hạnh phúc to lớn của cha mẹ. Một trái tim nhỏ nằm trọn trong trái tim lớn tượng trưng cho sự che chở của cha mẹ. Xuất phát từ ý nghĩa của thương hiệu, Kiến trúc sư đã phát triển đều các nét cong, bo tròn tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng, cân bằng không gian.


Ý tưởng thiết kế từ logo Kids Plaza


Màu sắc văn phòng Kids

Với tông màu nhận diện thương hiệu xanh dương, trắng, vàng. Với màu trắng thể hiện sự minh bạch và tinh khiết, màu xanh là sự uy tín và trải nghiệm tươi mới, màu vàng chính là sự cải tiến không ngừng. AfA Design hướng đến một không gian với những màu nhấn nhận diện thay vì dàn trải trên tất cả không gian.


Đôi bàn tay – Ý tưởng thiết kế tình mẫu tử

Một điều đặc biệt trong ý tưởng thiết kế của chúng tôi đó là hình ảnh của đôi bàn tay. Là tượng trung cho 5 cảm xúc mà mẹ dành cho bé cũng như Kids dành cho khách hàng của mình. Đó là nâng niu, trao cho, tin tưởng, đồng hành và biết ơn. Và từ những hình khối chủ đạo phát triển thành những tổ hợp hình khối mang tính tượng trưng cho hình tượng bàn tay.


Ý tưởng thiết kế không gian văn phòng từ bàn tay


Xuất phát từ đường nét logo, AfA Design phát triển nó thành ngon ngữ chính trong không gian nội thất, mang dấu ấn cá nhân và đồng bộ về ngôn ngữ thiết kế.


Nếu như ai đó hỏi thiết kế sang một lĩnh vực khác có khó không, thì chúng tôi trả lời rằng “Sẽ là khó khan nếu như không nắm bắt được tâm ý của khách hàng”. Đến với Kids Plaza, AfA Design đã chứng minh được năng lực của mình trong ngành Mẹ & Bé.


Một số hình ảnh văn phòng của Kids Plaza