THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG MEGAADSĐịa điểm XD: 

Tầng 03, Tòa 24T3 Thanh Xuân Complex, Số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội


Năm thực hiện: 

2019


Quy mô:

 333 m2


Hạng mục: 

Thi Công Nội Thất Văn Phòng


Ý tưởng thiết kế không gian chủ đạo

Là công ty công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến, Megaads luôn đề cao sự sáng tạo, nhiệt huyết, đam mê của mỗi nhân viên trong công việc. Hiểu được điều đó, kiến trúc sư tạo ra môi trường tốt nhất để khuyến khích mỗi nhân viên được khám phá và phát huy hết những tiềm năng bên trong con người mình. Ý tưởng chủ đạo cho văn phòng công ty phần mềm, quảng cáo này là sự hướng nội giúp tăng khả năng sáng tạo và tập trung.


Tính cân bằng ẩn trong phép phối tông màu và tâm lý đội ngũ nhân sự

”Muốn tăng năng suất, làm việc sáng tạo thì cần phải hướng vào trong”. Đây chính là chìa khóa mà kiến trúc sư nắm bắt để mở cửa bước vào bên trong các công ty công nghệ giúp họ tạo nên không gian làm việc phù hợp và thuyết phục. 


Bước vào Megaads, bất kỳ ai đều sẽ ấn tượng bởi tông màu chủ đạo là màu vàng đất nhẹ nhàng tự nhiên của gỗ tần bì. Từ khách hàng đến nhân viên đều cảm thấy được chào đón ngay khi bước vào bên trong. 


Trên nền màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế tạo nên một không gian chan hòa giữa đồ nội thất, ánh sáng và cây xanh trang trí  giúp người làm việc nhanh chóng tập trung vào công việc. Không gian làm việc chung hướng đến sự tự do và tránh các văn 

phòng hình khối và không gian đơn điệu. Đó là lý do tại sao thiết kế trang bị cho nơi này những đồ nội thất nhỏ gọn, tối giản. Cùng với đó, cây xanh là một trong những ưu tiên của chúng tôi trong khi sắp xếp không gian.  Tính cân bằng trong không gian văn phòng còn được kiến trúc sư thiết kế dựa trên sự đan xen tâm lý nhân viên và ban lãnh đạo công ty công nghệ.


Bố trí không gian bắt mắt trên nền tảng đề cao văn hóa nội bộ công ty

Từ sảnh đối nội, đối ngoại đến khu vực làm việc riêng, làm việc nhóm hay các phòng họp đều được kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ dựa trên việc đề cao văn hóa nội bộ công ty.


Khu sảnh đối nội, đối ngoại: Khu vực thân thiện, rộng rãi là một điểm cộng đầu tiên cho bất kỳ ai đến với Megaads. Khu vực sảnh được trang bị nội thất màu gỗ trung tính với các sắc thái màu vàng nhạt để bổ sung cho gỗ tần bì hiện có. Kết hợp với đó điểm nhấn của màu xanh và cam- logo của công ty Megaads.


Khu vực làm việc: Khu vực này được bố trí mở trên 1 mặt sàn phát huy văn hóa trao đổi giao lưu nội bộ. Khu làm việc nhóm được trang trí sáng tạo độc lạ giúp tăng hưng phấn trong công việc kích thích sự sáng tạo. Những chiếc đèn được treo trong giỏ tạo cảm giác thư thái như ở trong không gian một quán cà phê xinh đẹp. Nội thất khu vực này được sử dụng đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc tránh cảm giác nhàm chán.


Khu vực phòng họp: Khu vực riêng tư này được thiết kế bằng lớp kính đem đến sự thoải mái mà vẫn duy trì sự tập trung và hiệu quả cho mỗi cuộc họp.


Afa Design tự hào là địa chỉ đem đến những thiết kế trong mơ cho công ty bạn.