Địa điểm: 

Khu công nghiệp Quế Võ II Xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, Bắc Ninh – Tỉnh Bắc NinhNăm thực hiện:

2021


Quy mô:

 450m2


Hạng mục:

Thiết kế nội thất văn phòng.


Kts thực hiện:

Nguyễn Văn Sinh, Nguyễn Hà Trang, Nguyễn Quang Trung, 


Cảm hứng thiết kế

Việt Nam đang trên đà phát triển, dần hội nhập thế giới cùng bước vào “Kỷ nguyên số”. Chính bởi vậy đến với dự án VietEco AfA Design đã sử dụng ngôn ngữ quốc tế, đặc biệt lấy cảm hứng từ chữ “V” mang ý nghĩa:


“V” - Việt Nam

“V” - VietEco

“V” - Victory


Khu vực sảnh tầng 1 của VietEco

Thông điệp gửi gắm qua thiết kế

 

Với mong muốn VietEco sẽ có sự khởi đầu tại văn phòng mới may mắn, thuận lợi, vượt qua mọi khó khăn và chiến thắng mọi thử thách trong tương lai để vươn mình ra Thế giới.


Sảnh tầng một được KTS của AfA Design thiết kế ẩn ý như một không gian trưng bày các sản phẩm của VietEco: trần nan nhôm, vách thép tấm,... chứ không đơn thuần là một khu sảnh tiếp khách. Quầy lễ tân được làm bằng đá trắng với đường cong chữ "V” mềm mại như một tác phẩm điêu khắc cách điệu và gợi sự chuyển động liên tục. Vách decor sử dụng từ chính sản phẩm khung nhôm định hình của VietEco kết hợp với kính in màu theo nhận diện thương hiệu để tạo thành hình bản đồ thế giới.


VietEco là một thương hiệu mới sản xuất thép định hình nên AfA Design nhấn mạnh và tạo dấu hiệu nhận diện hiển thị trong từng chi tiết nhỏ: vách ngăn đầu bàn, vách ngăn bàn làm việc... Toàn bộ ngôn ngữ thiết kế đều sử dụng những vật liệu chắc khoẻ: sàn bê tông mài, vách thép tấm, đường nét đều lấy cảm hứng và gợi lại chữ "V'. vách decor lên tầng 2 với những đường chéo xẻ mạnh ở 2 bên tạo cảm giác thu hút, gây tò mò và dẫn hướng khách đến văn phòng.


Các vách ngăn trong văn phòng được sử dụng hệ thống khung nhôm kết hợp với kính màu và kính mở để phân chia không gian. Tủ tài liệu trong văn phòng cũng được thiết kế hoàn toàn khác biệt: cánh tủ bằng nhôm kết hợp kính màu mang vẻ đẹp vừa hiện dại lại vẫn dễ dàng nhìn lấy tài liệu.


Là nơi làm việc của bộ máy nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo thiết kế văn phòng VietEco cá tính mạnh mẽ, khoẻ khoắn, mang hoài bão vươn tầm thế giới, đạt đỉnh vinh quang của nền công nghiệp hoá nước nhà.


Phòng làm việc nhân viên


Khu pantry


Khu họp nhanhPhòng họp


Phòng giám đốc