cai tao noi that van phong 4
12
May

Thi công cải tạo nội thất văn phòng Murata – tiến độ gấp nhưng không làm rút gọn

1 tuần là thời gian kỷ lục mà AfA Design đã thực hiện thi công cải tạo nội thất văn phòng với rất nhiều hạng mục được triển khai đồng loạt. Dự án hoàn thiện trong sự hài lòng rất cao của khách hàng, công ty Murata.

Để chào mừng một diện mạo mới sau thời gian cách ly xã hội, văn phòng Murata đặt ra một yêu cầu rất cao với dự án lần này: hoàn thành trong một tuần. Một tuần cho việc di dời đồ hiện trạng, lắp đặt nội thất mới và hoàn thiện văn phòng là một khoảng thời gian gần như không khả thi. Tuy nhiên với quy trình làm việc chặt chẽ và thông minh, AfA Design đã hoàn thiện dự án, đảm bảo các hạng mục được triển khai và hoàn thiện với chất lượng cao nhất cho nhà đầu tư. 

“Tiến độ gấp nhưng không làm rút gọn”

Đó là lời dặn dò của ban lãnh đạo AfA Design dành cho những kiến trúc sư và đội ngũ thi công dự án cải tạo nội thất văn phòng Murata. Ngay khi chủ đầu tư đồng ý phương án cải tạo, kiến trúc sư đã trực tiếp tới văn phòng Murata đồng giám sát thi công để có thể giảm thiểu tối đa rủi ro và tiết kiệm thời gian sửa chữa. Chính vì vậy, văn phòng Murata đã được khoác một lớp áo hoàn toàn mới chỉ trong một tuần ngắn ngủi.

Đảm bảo tiến độ hoàn thiện dự án cải tạo nội thất văn phòng Murata

Không chỉ khối lượng công việc lớn mà các hạng mục còn vô cùng đa dạng đòi hỏi sự phối hợp của nhiều đội ngũ. Hàng loạt các hạng mục tháo dỡ đồ hiện trạng, lắp đặt nội thất mới, thảm trải sàn và hoàn thiện tường, sàn, điện, mạng là thử thách lớn cho đội ngũ thi công của AfA Design. Tuy nhiên, với một quy trình chặt chẽ từ khâu thiết kế, chuẩn bị vật liệu, thi công và hoàn thiện, dự án đã thành công tốt đẹp, mang lại một diện mạo mới, hiện đại cho văn phòng Murata.

Dự án cải tạo nội thất văn phòng Murata một lần nữa chứng minh quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp và thông minh của AfA Design. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí cho chủ đầu tư mà còn đảm bảo công việc thiết kế thi công nội thất văn phòng được hoàn thiện với chất lượng và sự hài lòng cao nhất.

Xem thêm: Thế nào là thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách tối giản