09
Oct

Giải pháp thiết kế nội thất văn phòng khẳng định vị thế doanh nghiệp

Dự án thiết kế nội thất văn phòng IERP & VNIS mang đến một không gian mở, linh hoạt và thể hiện tầm vóc của một doanh nghiệp lớn trong ngành chuyển đổi số.

Trong tháng 10, AfA Design triển khai thiết kế và thi công văn phòng hiện đại IERP & VNIS. Một không gian mở cho những doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và làm việc linh hoạt. Một trong những đầu bài mà ban lãnh đạo của IERP & VNIS đưa ra là văn phòng thể hiện được tầm vóc công ty với đối tác và linh hoạt cho đội ngũ nhân viên trẻ làm việc. Dựa trên đề bài này, đội ngũ KTS của AfA Design đã đưa ra những giải pháp không gian và nội thất hiện đại, trang nhã.

Thiết kế nội thất văn phòng hạng mục phòng họp

Sử dụng vách ngăn mở và đầu tư nội thất hiện đại, trang nhã trong phòng giám đốc

Với đặc thù thường xuyên tiếp đối tác trong phòng giám đốc, ban lãnh đạo của IERP & VNIS mong muốn một không gian thể hiện được tầm vóc và văn hóa làm việc của công ty. AfA Design đưa ra giải pháp những vách ngăn mở để vừa đảm bảo được sự phân tách chức năng văn phòng vừa để đối tác công ty trải nghiệm được bao quát không gian/quy mô công ty. Trong đó, không gian làm việc chung được phân tách khu vực do cách bài trí. Phòng làm việc của giám đốc hoàn toàn kín nhưng sử dụng vách ngăn kính dán line kính mờ.

Phòng ban giám đốc không chỉ được đầu tư về diện tích mà không gian nội thất cũng được hết sức chú ý. AfA Design sử dụng tone màu xám và trắng lịch sự, trang nhã. Nội thất đầu tư là sản phẩm nội thất hiện đại với bàn chân sắt hộp sơn tĩnh điện.

Không gian làm việc bài trí trang nhã, chuyên nghiệp

Tận dụng được đặc điểm nhân viên làm việc với thiết bị linh động, AfA Design bố trí những góc làm việc linh hoạt và khu vực họp nhanh ngay tại chỗ. Những tiện ích này giúp cho đội ngũ nhân viên của IERP & VNIS có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi. Dù bắt đầu làm việc vào thời gian nào họ cũng thuận tiện tiếp cận chỗ làm việc mà không ảnh hưởng đến các đối tác khác.

Văn phòng IERP & VNIS là một trng những dự án thiết kế và thi công văn phòng tầm trung điển hình. Ban lãnh đạo của IERP & VNIS lựa chọn được yêu cầu quan trọng nhất của văn phòng là khiến nhân viên làm việc thuận tiện, giúp đối tác cảm thấy thoải mái. Và thông qua việc đáp ứng hai nhu cầu này, tầm vóc của IERP & VNIS được thể hiện rõ nét. Sự chỉn chu, chuyên nghiệp được thể hiện trong từng chi tiết nội thất và cách bài trí không gian.

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp thiết kế và thi công văn phòng cho doanh nghiệp, mong muốn đáp ứng nhu cầu cá biệt của mình, hãy liên hệ  ngay 0915 075 858. Hoặc inbox fanpage AfA Design để được tư vấn giải pháp miễn phí. Chúng tôi luôn chào đón bạn.