01
Jul

AfADesign-Thắp sáng tương lai cho học sinh trường THPT Xuân Trường

Tháng 4 vừa qua, Công ty AfA Design đại diện là Giám đốc Nguyễn Văn Sinh  đã về thăm lại trường THPT Xuân Trường và đồng thời trao học bổng cho học sinh có thành tích tốt trong học tập, có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có niềm tin và động lực hơn khi đến trường.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, mang đến cho khách hàng những không gian văn phòng ấn tượng, hiện đại, AfA Design còn rất chú trọng trong các hoạt động cộng đồng nhằm mang đến nhiều giá trị cho xã hội.

Trao tặng học bổng cho trường THPT Xuân Trường A

Tích cực đóng góp giá trị cho cộng đồng

Đóng góp giá trị cho cộng đồng là một trong những hoạt động được chú trọng trong chặng đường phát triển của AfA Design. Ngay từ những ngày đầu thành lập, anh Nguyễn Văn Sinh đã vạch rõ những hướng đi của AfA Design. Không chỉ tạo ra những không gian văn phòng ấn tượng, mang tính trải nghiệm hay những công trình kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng, hoạt động cộng đồng còn là một trong những hạng mục công việc cần chú trọng.

Tham gia hoạt động cộng đồng, góp một phần giá trị cho xã hội nói chung và đặc biệt nuôi dưỡng những mầm non tương lai trẻ, sâu xa hơn nữa là tình yêu, sự đam mê với kiến trúc. Đó là một hoạt động có “chủ đích”, hướng đến cả công lẫn tư của anh Sinh và AfA Design. Điều này sẽ giúp duy trì những hoạt động cộng đồng, đưa hoạt động cộng đồng trở thành một hạng mục đi đôi với sự phát triển của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, trong suốt 17 năm hoạt động , AfA Design đã có những đóng góp rất tích cực cho cộng đồng. Bắt đầu từ những hoạt động tài trợ cho giải bóng đá trẻ trong ngành, cho đến hoạt động mang kiến trúc đến gần sinh viên hơn (Đồng thiết kế bộ lịch Tết 2019 tái hiện những công trình cổ) cho đến những hoạt động tài trợ, trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lần này.

Đồng hành cùng trường Đại học kiến trúc trong các hoạt động nuôi dưỡng niềm đam mê và phát triển tài năng sinh viên kiến trúc.

Hướng đến một tương lai xa hơn, bền vững hơn

“Hoạt động cộng đồng không chỉ là một hoạt động đơn thuần đóng góp giá trị cho xã hội, cho cộng đồng, nó còn gắn liền với sự phát triển của AfA Design, thể hiện được quyết tâm phát triển ngành thiết kế và kiến trúc trong cộng đồng người trẻ”. Đó là câu nói của anh Sinh khi nói về kế hoạch phát triển thường niên của AfA Design.