Pantry văn phòng đã trở thành một trong những không gian tiện ích ưa thích của nhân viên trong những năm gần đây. Không chỉ là nơi để họ có những giờ phút thư giãn với món đồ uống yêu thích hay không gian để họ có những bữa ăn trưa chất lượng và thoải mái, đó còn là nơi để họ cùng nhau gắn kết, chia sẻ và tiệc tùng. Vậy làm thế nào để một thiết kế văn phòng đẹp sở hữu không gian Pantry mà ai cũng yêu thích? Hãy tham khảo những mẫu Pantry văn phòng ấn tượng được AfA Design sưu tầm và tổng hợp sau đây.

tong-hop-nhung-mau-pantry-van-phong-tuong-co-1-0-2-1

Thiết kế văn phòng đẹp với mẫu Pantry phong cách quầy bar

Một trong những điểm thu hút của không gian Pantry trong thiết kế văn phòng hiện đại là quầy pha chế đồ uống. Rất nhiều văn phòng tại Việt Nam đã thực sự đầu tư cho văn phòng của mình với những quầy pha chế đồ uống trong Pantry như một quầy bar thực thụ. Trang thiết bị đầy đủ, các loại đồ uống đa dạng và không gian nội thất thực sự chill đã tạo nên một nơi khiến bất cứ nhân viên nào cũng yêu thích. Mẫu Pantry mang phong cách quầy bar này vừa hiện đại, trẻ trung, năng động với nội thất phong cách tối giản và quầy Bar được đầu tư kỹ lưỡng. 

tong-hop-nhung-mau-pantry-van-phong-tuong-co-1-0-2-2

Mẫu Pantry văn phòng đơn giản

Nhân viên của bạn sẽ sử dụng Pantry để làm gì? Họ cần pha chế một loại đồ uống giữa giờ? Hay họ sử dụng làm không gian để giải quyết bữa trưa - họ sẽ ăn theo nhóm hay cá nhân. Với đặc thù tại Việt Nam nhiều nhân viên sẽ mang bữa trưa họ chuẩn bị sẵn từ nhà. Vì vậy họ cần một không gian để có thể hâm nóng lại đồ ăn, ăn trưa một cách thoải mái và có đa dạng không gian - bàn ăn chung, ăn riêng để giải quyết bữa trưa của mình. Mẫu thiết kế pantry này quá hoàn hảo để giải quyết nhu cầu trên. 

tong-hop-nhung-mau-pantry-van-phong-tuong-co-1-0-2-3

Nhiều khi không gian Pantry văn phòng cũng trở thành một nơi lý tưởng để khơi nguồn sáng tạo. Nhân viên của bạn có thể chọn nó làm nơi làm việc thay vì nơi làm việc cố định buồn tẻ của họ. 

tong-hop-nhung-mau-pantry-van-phong-tuong-co-1-0-2-4

Mẫu Pantry nhiều màu sắc

Nếu bạn thích một không gian pantry như một bản giao hưởng của những sắc màu, thì việc lựa chọn mẫu Pantry này cho thiết kế văn phòng đẹp của bạn là sự lựa chọn lý tưởng. 

tong-hop-nhung-mau-pantry-van-phong-tuong-co-1-0-2-5

Thiết kế Pantry với khu thể thao trong nhà

Thể thao ngày càng trở thành một nhu cầu cấp thiết đối với dân văn phòng. Và việc bạn đầu tư cho họ một không gian pantry với những môn thể thao trong nhà như Bida hay Bóng bàn sẽ thật tuyệt vời và khiến họ cảm thấy vui vẻ. 

Việc doanh nghiệp đầu tư một phần chi phí cho không gian Pantry sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho công ty. Không chỉ giúp nhân viên của họ hài lòng và vui vẻ, nó góp phần tăng hiệu suất làm việc, tăng sự gắn kết với doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng đẹp với đầy đủ tiện ích có tầm quan trọng đặc biệt trong chiến lược kinh doanh và giữ chân nhân tài trong thời buổi cạnh tranh hiện nay. Nếu như bạn cần tư vấn chuyên sâu hơn, liên hệ ngay đội ngũ của AfA Design để được hỗ trợ nhé.