Top 10 Awards là giải thưởng Kiến trúc thường niên nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại và những đại diện tiêu biểu trong ngành Nội thất tại Việt Nam, thông qua việc lựa chọn ra 10 thiết kế tiêu biểu ở mỗi hạng mục. Giải thưởng được tổ chức bởi Kienviet Media và bảo trợ chuyên môn bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam. 


Và dự án AFA Office vinh dự là 1 trong Top 10 House Awards. Đó không chỉ là nỗ lực sự cố gắng của team Kiến trúc sư mà còn là lòng biết ơn đến những nhà thầu, nhân viên của AfA Design. 


AFA Office nằm trên tầng 20 của một tòa nhà văn phòng với diện tích khiêm tốn. KTS hạn chế sử dụng vách cứng để không gian có tính kết nối và sử dụng linh hoạt, trong từng trường hợp các không gian có thể đóng mở để phục vụ cho những công năng khác nhau. Với định hướng gắn liền kiến trúc đương đại với những giá trị truyền thống, cùng với mong muốn bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân gian, KTS khai thác các vật liệu địa phương như: Gạch gốm, giấy dó, tre đan, cói ép. Nghiên cứu và cải tiến những vật liệu trên để ứng dụng thực tiễn trong thiết kế. 

Thông tin công trình:
- Tên công trình: AFA Office
- Địa điểm: 2009 tầng 20 – 27 Trần Duy Hưng
- Diện tích khu đất: 81m2
- Đơn vị thiết kế: AfA Design 
- Năm hoàn thành: 2022


>>> Link dự án: https://kienviet.net/2023/02/05/kien-truc-duong-dai-gan-lien-gia-tri-truyen-thong-trong-thiet-ke-van-phong-afa-office-afa-design/