Gần 2 thập kỷ thành lập và phát triển, AfA Design đã tự nhận thức được việc phát triển bền vững và tôn trọng cộng đồng cũng như đối tác. Do vậy, dù là một tổ chức kinh doanh lợi nhuận,  AfA Design vẫn không quên chung tay duy trì những hoạt động đạo đức với nhân viên, đối tác, nhà cung cấp và cộng đồng vì trách nhiệm xã hội doanh nghiệp luôn là kim chỉ nam trong các quyết định của chúng tôi.


A. Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp là một khái niệm không mới trên thế giới nhưng chưa bao giờ cũ và không ngừng được cập nhật những nội dung mới và được các tổ chức toàn cầu cũng như công dân toàn cầu khuyến khích. Ở Việt Nam, việc thực hiện trách nhiệm xã hội đang được khuyến khích và dần được vinh danh. Đầu tàu là các doanh nghiệp lớn, các công ty có yếu tố nước ngoài và tiếp nối những doanh nhân nhiệt huyết đam mê các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm trong đó có AfA Design.

An toàn và sức khỏe

 • Đảm bảo các phúc lợi bắt buộc của nhà nước về bảo hiểm, điều kiện làm việc an toàn cho nhân viên văn phòng và nhân viên hiện trường
 • Yêu cầu nhà cung cấp cam kết các điều kiện làm việc an toàn tối thiểu theo quy định của pháp luật cho công nhân để không gián tiếp tiếp tay cho các hành động vi phạm an toàn lao động.
 • Ưu tiên sử dụng các vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng


Đối xử công bằng và bình đẳng

 • Đối xử với nhân viên cởi mở, công bằng với sự tôn trọng và chuyên nghiệp
 • Chống lại việc khai thác bóc lột nhân viên hay nạn buôn bán người, nô lệ thời hiện tại thông qua việc tuyển dụng kỹ càng
 • Chống lại việc bóc lột sức lao động người chưa đủ độ tuổi lao động bằng các điều khoản chi tiết về bảo vệ nhân công đối với các nhà thầu/ bên thứ 3 về cung ứng


Tính minh bạch

 • Minh bạch quy trình đấu thầu, không cổ vũ việc tham nhũng, đi đêm để chạy dự án thông qua 7 bước thực hiện dự án
 • Minh bạch hóa quá trình báo giá, không tạo ra các chi phí “ẩn” gây khó khăn cho đối tác
 • Kiên quyết không sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Không tiếp tay cho các hoạt động sản xuất phi pháp.


Yếu tố thân thiện môi trường và bền vững

 • Luôn đề xuất các giải pháp thiết kế và thi công tiết kiệm năng lương, thân thiện với thiên nhiên, tận dụng những hiện trạng có sẵn, giảm thiểu rác thải môi trường.
 • Cương quyết không sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ động vật hoang dã hay các sản phẩm khai thác từ vật liệu thiên nhiên trái phép đồng thời báo cáo các trường hợp nghi ngờ cho cơ quan có thẩm quyền

 

Đóng góp cho cộng đồng

 • Tích cực chắp cánh cho thế hệ kiến trúc trẻ thông qua việc tạo ra những sân chơi cho kiến trúc sư trẻ và các dự án thực tập
 • Trích lợi nhuận hoạt động để các quỹ khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó có ước mơ thay đổi cuộc đời
 • Hợp tác nghiên cứu chuyên sâu và đào tạo với trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, điển hình là dự án Ebook 360 văn phòng – tác phẩm chuyên sâu tổng hợp các kiến thức về nội thất văn phòng và xu hướng mới nhất.
 • Là thành viên sáng lập Chi hội nội thất thuộc Hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam và tích cực đóng góp các sáng kiến nhằm phát triển ngành nội thất Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng “kinh doanh tử tế” chính là cách tốt nhất để phát triển bền vững, để mỗi khi hoàn thành một dự án, bạn biết rằng bạn đã góp một tiếng nói nhỏ vào lan truyền thông điệp “kinh doanh có đạo đức luôn mang lại điều tốt đẹp”


B. Cam kết

Đối với Khách hàng

- Đúng tiến độ

- Đúng bản vẽ

- Đúng chất lượng

- Đúng giải pháp

- Đúng số lượng

- Đúng chi phí

- Đúng bảo hành

Và hơn cả đó, vượt xa sự mong đợi của khách hàng để có thêm nhiều hơn những khách hàng trung thành và những đại sứ thương hiệu thông qua người thật việc thật chúng tối đã và đang cung cấp

 

Đối với thành viên AfA Design

Các thành viên trong đội ngũ AfA Design, chúng tôi cố gắng hỗ trợ mọi người phát huy tối đa năng lực bản thân, tạo điều kiện cho nhân viên đột phá giá trị của chính mình, chúng tôi cam kết:

- Đúng người

- Đúng việc

- Đúng khả năng

- Thăng tiến đúng thời điểm

- Xây dựng đội ngũ đúng giá trị

 

Đối với hệ thống các đối tác, nhà cung cấp, nhà thầu 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác thành công lâu dài cùng các đối tác cung cấp sản phẩm nội thất, giải pháp, các nhà thầu trên cách tiếp cận đôi bên cùng có lợi và tôn trọng lẫn nhau dựa trên:

- Đúng bản vẽ

- Đúng thông tin

- Đúng chất lượng, đủ số lượng

- Đúng thời hạn thanh toán

Những cam kết ấy không chỉ là lời nói xuông, mà được AfA Design chuẩn hóa trong các quy trình làm việc, là nền móng minh bạch cho mối quan hệ bền vững mà chúng tôi dày công bồi đắp qua nhiều năm làm việc.


Là một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất cũng như tổng thầu thi công nội thất văn phòng, chúng tôi luôn coi con người là trung tâm của mọi sự phát triển và quyết định đến tương lai phát triển của AfA Design. Đội ngũ AfA Design xây dựng nền tảng của các mối quan hệ xuất phát từ cách tiếp cận “win-win-win” cùng với việc tôn trọng cam kết nghiêm túc và dịch vụ từ trái tim.