𝗧𝗿𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗹𝗮̃𝗺 𝗞𝗶𝗲̂́𝗻 𝘁𝗿𝘂́𝗰 - 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁 đ𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 đ𝗮̣𝗶 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗡𝗮𝗺 𝗩.𝗜𝗖𝗢𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟮


"Cuộc đời ta thay đổi theo hai cách: qua những người ta gặp và qua những cuốn sách ta đọc"…
AfA Design vinh dự là một trong những nhà đồng hành và tham gia triển lãm V.ICON  giao lưu, chia sẻ mang đến những thiết kế mới mẻ về hoạt động nghề nghiệp nội thất.Thông tin sự kiện

✨ Kể từ sau thành công vang dội của triển lãm “Hội tụ” kỷ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, vượt qua những trở ngại của dịch bệnh Covid-19, V.ICON là triển lãm lần thứ hai hướng tới kỷ niệm ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4 và kỷ niệm ngày thành lập Khoa Nội thất Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.


✨ Triển lãm quy tụ những tác phẩm kiến trúc nội thất của những KTS - Nhà thiết kế hàng đầu của Chi hội Kiến trúc Nội thất và Khoa Nội thất, được BTC tuyển chọn kỹ lưỡng, mang đến những triết lý thiết kế mới mẻ, sáng tạo xứng đáng là đại diện - “Icon” của kiến trúc nội thất đương đại. Bên cạnh đó các gian triển lãm giới thiệu sản phẩm từ các doanh nghiệp, nhãn hàng Nội thất uy tín giúp cho khách tham quan triển lãm và đặc biệt là các bạn sinh viên có cái nhìn thực tiễn về hoạt động nghề nghiệp nội thất. Triển lãm là động lực để chúng ta cùng chung tay xây dựng một phong cách Kiến trúc, Nội thất Việt Nam đương đại.
⚡️ V.ICON không chỉ là lời tri ân tới sự quan tâm ủng hộ của các nhà đồng hành, đối tác doanh nghiệp, bạn bè gần xa mà còn là một sự kiện giao lưu kết nối giữa các hoạt đào tạo với thực tiễn nghề nghiệp;  Giữa giảng viên với người làm nghề; Giữa các nhà cung ứng với nhà thiết kế; Giữa chuyên gia và các em sinh viên v.v..


⚡️ Đan xen trong sự kiện là chuỗi 03 Talkshow được chia sẻ bởi các diễn giả có chuyên môn cao với chủ đề hướng tới một nền nội thất Việt Nam đương đại có bản sắc nhằm lan tỏa các hoạt động sáng tạo nghề nghiệp, truyền cảm hứng tới các nhà thiết kế trẻ, thúc đẩy các hoạt động đào tạo và sự phát triển của ngành Nội thất Việt Nam.