27
Dec

Happy New Year 2020

Năm 2019 đang dần khép lại với những dấu mốc ấn tượng mà Afa Design đạt được. Một năm 2020 sắp đến hứa hẹn nhiều đổi mới và thành công với Afa Design, với toàn thể quý khách hàng và đối tác. 

Tổng kết năm 2019 – Một hành trình nhìn lại

Năm 2019 là một năm “trưởng thành” của Afa Design với rất nhiều những dấu ấn đáng nhớ. Và trong hành trình ghi lại dấu ấn ấy không thể vắng bóng những khách hàng, đối tác vô cùng quan trọng của Afa Design.

Chính những dự án như văn phòng PVN, văn phòng VCN Nha Trang đã giúp cho Afa Design thêm trưởng thành và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để hướng tới những dự án mang tầm khu vực.


Bên cạnh đó, năm 2019, Afa Design rất vinh dự khi trở thành đối tác quan trọng của những nhà đầu tư nước ngoài đến từ những tập đoàn lớn như RoOomy (Mỹ), Nidec, Hitachi (Nhật), Tinh Lợi (Hồng Kong). Điều này thể hiện rất đúng mối quan hệ khăng khít nhân quả giữa chất lượng dịch vụ cao cấp và danh tiếng của Afa Design với sự tin cậy của khách hàng dành cho chúng tôi.

Bên cạnh những dự án nổi bật, những đối tác quan trọng hợp tác trong năm 2019, Afa Design cũng rất tự hào khi trở thành đơn vị tổ chức hoặc đồng tổ chức những sự kiện/hoạt động cộng đồng nhằm hướng đến xã hội, hướng đến sự phát triển của ngành nói chung. Đó là những sự kiện “Thắp sáng tương lai cho học sinh trường THPT Xuân Trường”, tham gia triển lãm “Hội tụ” mừng kỷ niệm 50 năm Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Năm 2019 là một năm Afa Design chứng kiến sự trưởng thành của đội ngũ nhân sự. Sự va vấp trong từng dự án, sự cọ xát với rất nhiều những người trong ngành tại các chương trình/sự kiện giao lưu đã góp phần tạo nên một đội ngũ Afa vững mạnh, đoàn kết và phát triển.

Hướng tới một năm 2020 phát triển bền vững và vươn tầm khu vực

Không có một giới hạn nào cho sự phát triển. Tuy nhiên, chọn con đường nào để phát triển lại là một vấn đề cần bàn tới. Hòa cùng giá trị toàn cầu, năm 2020, Afa Design dần hướng tới việc cung cấp những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác. Không chỉ là những dự án hướng tới việc nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Tính linh hoạt, bền vững và cân bằng sẽ được chú trọng song song để tạo nên những không gian thực sự đằng cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi hướng tới việc thay đổi tư duy doanh nghiệp về việc đầu tư cho không gian văn phòng. Đưa việc đầu tư cho không gian văn phòng trở thành một “chiến lược” kinh doanh và thu hút nhân tài, nâng cao năng suất làm việc.

Năm 2019 là năm đánh dấu thành công cho việc hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài, là nền tảng để Afa Design hiểu về các nhà đầu tư nước ngoài cũng như xu hướng đẩy mạnh đầu tư nước ngoài về Việt Nam sau cuộc chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Từ đó nắm bắt được mong muốn thực sự của doanh nghiệp nước ngoài về một không gian văn phòng lý tưởng. Đó là nền tảng, là tiền đề để sang năm 2020, chúng tôi mở rộng thêm tệp khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài và xây dựng những không gian văn phòng quốc tế.

Lời cảm ơn và mong muốn cùng nhau đồng hành trên một hành trình dài bền vững

Cho dù là một hành trình đã qua với nhiều thành tựu, hay một hành trình mới dài và bền vững sắp tới, Afa Design không chỉ đứng một mình.

Xin chân thành cảm ơn tới tất cả đội ngũ khách hàng, đối tác, những nhà cung cấp đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua và trong thời gian tới đây. Xin được cảm ơn sự cống hiến và gắn bó của đội ngũ nhân sự Afa Design, những kiến trúc sư, kỹ sư, kế toán, kinh doanh, Marketing… đã tạo nên một Afa trưởng thành và mạnh mẽ như hôm nay.

Happy New Year 2020! Trân trọng!

Chúc mừng năm mới với thật nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Thiết Kế Và Tổng Thầu Thi Công Nội Thất Văn Phòng AfA Design.

KTS. Nguyễn Văn Sinh!!!