29
May

Tạo bước ngoặt đột phá trong thi công & thiết kế văn phòng cùng AfA Design

Giữa hàng ngàn đơn vị thiết kế & thi công văn phòng tại Việt Nam, AfA Design tìm được chỗ đứng vững vàng và phát triển bền vững, không chỉ nhờ bề dày 18 năm kinh nghiệm mà còn nhờ những chìa khóa khóa thành công sẽ được bật mí bởi CEO Nguyễn Văn Sinh ngay trong bài viết

Đội ngũ thiết kế “có tầm” và “có tâm”

Mang trong mình sứ mệnh đem lại giá trị và hiệu quả trong quá trình vận hành của doanh nghiệp qua thiết kế & thi công văn phòng, đội ngũ thiết kế & thi công của AfA Design luôn làm việc theo phương châm: 

  • Sức mạnh sáng tạo không chỉ là của cá nhân mà còn là sự tổng hòa của ba nguồn lực chính: đội ngũ thiết kế AFA Design, chuyên gia và các trường đào tạo. Điều này kiến tạo nên các kiệt tác nội thất văn phòng vừa độc lạ lại thành thục, chuyên nghiệp. 
  • Lấy con người làm trung tâm cho mọi hành động và nghiên cứu. Chính vì vậy, các công trình, sản phẩm của chúng tôi luôn coi trọng người trải nghiệm cuối cùng – là nhân sự làm việc trong chính không gian đó
  • Thực hiện 7D: Đúng tiến độ – Đúng bản vẽ – Đúng chất lượng – Đúng giải pháp – Đúng số lượng – Đúng chi phí – Đúng bảo hành để đảm bảo rằng mỗi khách hàng hợp tác cùng AfA Design đều có trải nghiệm và thành quả trên cả sự mong đợi
Quy tắc 7D của AfA Design

Nắm bắt xu hướng thời đại

Thiết kế nội thất văn phòng là một sản phẩm về dịch vụ với yêu cầu tính thẩm mỹ và thời đại cao. Chính vì vậy, trong các thiết kế của mình, kiến trúc sư của AfA Design rất coi trọng tính chất thời đại, làm sao cho sản phẩm mang lại cho người dùng vừa là trải nghiệm về xu hướng vừa bền vững qua thời gian. Sự nắm bắt trong xu hướng được các kiến trúc sư của AfA Design thể hiện tài tình qua: 

Sự thấu hiểu vật liệu

Vật liệu tạo thành thiết bị, nội thất trong công ty thường không được chủ đầu tư quan tâm khi thiết kế văn phòng. Tuy nhiên, lựa chọn vật liệu bền vững, thân thiện với môi trường sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi vận hành văn phòng. Nắm bắt được điều này, đội ngũ thiết kế của AfA Design luôn lựa chọn những vật liệu phù hợp, tối ưu nhất cho văn phòng tùy theo công năng và thương hiệu của công ty.

Dự án Aptech – AfA Design

Tiên phong trong xu hướng 

Là làn gió đầu phá vỡ chuẩn mực văn phòng truyền thống bằng việc sử dụng những mô hình mới, phù hợp với chức năng văn phòng như văn phòng mở, văn phòng hiện đại,  văn phòng sáng tạo. 

Dự án Goldsun – AfA Design

Bề dày kinh nghiệm 

Trải qua 18 năm ‘sương gió’ trong ngành thiết kế nội thất văn phòng, AfA Design sở hữu một đội ngũ với năng lực chuyên môn cao được dẫn dắt bởi kiến trúc sư Nguyễn Văn Sinh và nhiều kiến trúc sư tiếng tăm khác tại Việt Nam. Được ghi nhận, đồng hành phát triển cùng các tập đoàn lớn như Goldsun, Tân Long, Hóa chất Đức Giang, Pacific, Rạng Đông, PVN, BIDV, VCN, Vinfa, Nidec, T&T… chính là thành quả lớn nhất của chúng tôi. 

Với AfA Design, chúng tôi không có cho mình một thiết kế nào được coi là dấu ấn vì mỗi thiết kế lại là một nốt nhạc độc đáo, riêng biệt hòa chung trong bộ sưu tập các thiết kế văn phòng ấn tượng, độc nhất của AfA Design.

Các thiết kế tiêu biểu – AfA Design

Xem thêm về bộ sưu tập các dự án thiết kế văn phòng của AfA Design tại đây 

Cùng tạo dấu ấn riêng từ thiết kế & thi công với AfA Design 

Đến với AfA Design, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ khâu trao đổi thiết kế đến thi công và bàn giao. Dấu ấn trong các tác phẩm của AfA Design không chỉ nhờ vào năng lực chuyên môn và sự chuyên nghiệp trong công việc mà còn bắt đầu từ sự thấu hiểu, lắng nghe khách hàng và khả năng truyền tải dấu ấn thương hiệu riêng biệt vào thiết kế văn phòng. 

Phương châm làm việc của AfA Design

AfA Design cung cấp dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực thiết kế thi công văn phòng, bao gồm: 

  • Thiết kế nội thất văn phòng: tư vấn và sắp đặt phong cách, không gian nội thất phù hợp với yêu cầu, xu hướng và mục đích sử dụng
  • Thiết kế kiến trúc trụ sở: Tư vấn là lựa chọn kiến trúc định hướng xuyên suốt theo nhu cầu và phong cách chủ đầu tư 
  • Tổng thầu thi công nội thất: Thi công và hoàn thiện nội thất bao gồm gạch ốp lát, sàn gỗ, sơn, đi dây điện mạng, thiết bị cho các khu chức năng, đèn trang trí, rèm cửa, bàn ghế sofa, đồ nội thất và các trang thiết bị khác cần sắm mới.