03
Apr

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Văn phòng chính là nơi sáng tạo và tư duy, truyền cảm hứng cho các nhân viên làm việc. Nó còn là đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Do đó, cần có sự chuyên nghiệp về thiết kế nội thất văn phòng công ty. Mỗi công ty, ngành nghề sẽ có văn phòng đặc thù riêng. Vậy thiết kế văn phòng cho công ty công nghệ thông tin nên chú ý tới điểm nào.

Sắc màu

 

Tính chất công việc có liên quan tới lĩnh vực công nghệ thông tin cần nơi trầm ổn, yên tĩnh, Do đó, nên lựa chọn thiết kế có gam màu nhẹ nhàng, tươi mát mang tới không gian thư giãn và thoải mái nhất. Gam màu xanh nhạt và xanh lá cây sẽ là những sự lựa chọn thích hợp nhất.

Đơn giản hóa nội thất

Với văn phòng công nghệ thông tin thì hướng tới phong cách hiện đại và đơn giản, có sự tối giản các đồ nội thất, nên quan tâm tới sự tiện dụng. Các chi tiết thiết kế cầu kì, rườm rà, không cần thiết thì có thể lược bỏ. Và xu hướng này khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc đều hướng tới phong cách đơn giản và hiện đại.

Đem cả thiên nhiên vào trong phòng

Văn phòng làm việc chính là nơi tạo ra những cảm hứng, sáng tạo đến cho nhân viên. Mang thiên nhiên vào trong văn phòng làm việc là cách giúp khơi gợi các cảm hứng. Hơn nữa, với công việc có liên quan tới lĩnh vực IT thì nhân viên sẽ chịu rất nhiều căng thẳng sau mỗi giờ làm việc bên máy tính, cho nên thiết kế cần tươi mới, gần gũi và trong lành hơn bằng việc trang trí thêm vài chậu cây xanh.

 

Để tạo ra được nơi làm việc hấp dẫn, có sử dụng các vật liệu hiện đại, tiên tiến và âm thanh thú vị như huỳnh quang chiếu sáng LED đặt song song với máy in trên sàn như tuyến đường bộ chạy khắp mọi cấp và giường ghế couche từ chất liệu xốp mềm, màu xanh cắm mở rộng.