Mỗi dự án thiết kế là mỗi màu sắc riêng, ẩn mình trong nó là những câu chuyện. Để kể một câu chuyện thương hiệu không chỉ ở ngôn từ, hình ảnh, âm thanh mà còn được lột tả qua những đặc điểm về màu sắc, những dấu hiệu, chất liệu trong thiết kế nội thất văn phòng. Những yếu tố trên có thể tạo nên những ấn tượng và tác động mạnh mẽ trong tâm trí của khách hàng. 

Và với chúng tôi - văn phòng AfA Design thực sự để lại nhiều cảm xúc, có lẽ vì câu chuyện đằng sau lối thiết kế ấy, cũng có thể vì đó là văn phòng của chúng tôi - đứng trên vai trò là khách hàng của chính mình, thực sự đó là trải nghiệm thật khó quên.


Không gian phòng họp được ngăn cách với phòng làm việc bằng vách kính


Ngày 14/10/2022 những mảnh sàn đầu tiên được phá dỡ, sau 2 tháng chạy đua với tiến độ, ngôi nhà mới chính thức hoàn thành và đi vào sử dụng. Sự tỉ mỉ, trau chuốt trong từng viên gạch hay những chít mạch kính đến những chi tiết nhỏ như trần nhà, các vách tủ, màu tường, đồ mĩ nghệ, ánh đèn, bức tranh… Tất cả đều toát lên vẻ đẹp toàn diện của một không gian làm việc "ấm cúng như ở nhà" và đậm đà tính nghệ thuật trong tư duy thiết kế nội thất văn phòng. 

Đơn giản, mộc mạc là thế, Kiến trúc sư của AfA Design muốn bảo tồn và phát huy giá trị các làng nghề thủ công trong đô thị tạo ra một nét cá tính riêng trong chính "ngôi nhà" của mình cũng như không gian kiến trúc hiện đại.  Văn phòng AfA Design được "lột xác" vừa thoải mái vừa thân quen với hy vọng đưa doanh nghiệp của mình bay vào bầu trời của sự thành công và thịnh vượng trong một tương lai không xa với lối văn phòng cân bằng.


Không gian chill của nhân viên AfA Design sau những giờ làm việc căng thẳng


Theo lời chia sẻ từ Anh Nguyễn Văn Sinh (KTS chính đồng thời là nhà lãnh đạo của AfA Design) cho rằng “AfA Design chính là món quà kết thúc chuỗi hành trình hơn 20 năm làm việc và cố gắng mỗi ngày. Nó là chìa khóa mở ra một lối thiết kế văn phòng mới, dự trở thành tiêu chí, là nền tảng của mỗi thiết kế của chúng tôi sau này” .


Không gian văn phòng đậm chất mộc từ những vật liệu tự nhiên như gạch gốm, cói, tre


Với lối thiết kế mộc mạc, gần gũi từ những chất liệu quen thuộc đất, tre, gỗ, cùng những hình ảnh đậm chất Việt như sàn gốm, đèn tre, tủ cói đan...Văn phòng hiện lên một cách bình yên, thân thuộc như những ngôi nhà xưa bình yên, giản dị.

Xoay quanh các không gian thở, xanh và kết nối AfA Design là minh chứng cho một không gian văn phòng cân bằng - là xu hướng tất yếu trong tương lai.