VĂN PHÒNG CUBICĐịa điểm XD:
Hà Nội

Năm thực hiện: 
2016

Diện tích:

Hạng mục: 
Thi công và cung cấp nội thất
 

KHÔNG GIAN XANH GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ


Với diện tích 150 m2 mà yêu cầu đặt ra là thiết kế không gian làm việc cho khoảng 30 nhân viên nên kiến trúc sư của AFA đã quyết định lựa chọn phong cách thiết kế Xanh cho công trình Văn phòng Cubic. Phong cách thiết kế văn phòng xanh không chỉ tạo ra môi trường gần gũi với thiên nhiên mà còn giúp nhân viên có tâm trạng thoải mái, thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao hiệu quả công việc.


Điểm nổi bật trong thiết kế văn phòng Cubic là sử dụng mảng tường xanh lớn. Từ khu vực sảnh đến phòng nhân viên, phòng họp, bất cứ góc nào người đặt chân vào cũng có thể bắt gặp ngay các chậu cây xanh. Do số lượng nhân viên nhiều trong khi diện tích có hạn nên việc tối đa hóa diện tích vô cùng cần thiết. Các vách ngăn giữa khoảng không được tận dụng triệt để, vừa làm giá để tài liệu vừa bài trí thêm cây xanh trang trí.


Nhân viên văn phòng Cubic đều là nam giới nên thiết kế nội thất theo đó ưu tiên các đường nét khỏe khoắn, năng động, kết

hợp với ánh sáng một cách linh hoạt thổi bừng lên sức sống cho văn phòng.


Không gian văn phòng Cubic là minh chứng cho sự hòa nhập của công trình với môi trường tự nhiên, đưa cây xanh vào bên trong trong công trình, trở thành điểm nhấn của thiết kế nội thất.


Một công trình tốt cần cân đối được mọi thành phần cấu tạo lên nó để người sử dụng có được sản phẩm tốt nhất. Bền vững – Đẹp – Tiện lợi là thông điệp AFA muốn gửi gắm qua mỗi công trình.