thiết kế nội thất văn phòng công ty
11
Feb

Những phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty hot nhất 2020

Thiết kế nội thất văn phòng công ty luôn là một trong những điều cấp thiết và quan trọng mà mỗi công ty đều vô cùng chú trọng bởi yếu tố nội thất cũng như không gian văn phòng là một trong những yếu tố quyết định đến năng suất làm việc, sức khỏe và tinh thần của người lao động cũng như là cách tuyệt vời để quảng bá hình ảnh của công ty. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những phong cách thiết kế nội thất văn phòng công ty hot nhất hiện nay qua bài viết sau đây.

Phong cách thiết kể nội thất văn phòng tối giản

Phong cách thiết kể nội thất văn phòng tối giản 
Phong cách thiết kể nội thất văn phòng tối giản

 

Là một trong nhưng xu thế hiện nay không lạ khi phong cách thiết kế văn phòng tối giản tiếp tục là trend trong năm 2020 này với những biến tấu đa dạng hơn nữa đồng thời tạo ra những đột phá mới trong phong cách thiết kế tưởng chừng như rất đơn điệu này.

Các chi tiết về nội thất được giản lược một cách đáng kể đồng thời tạo ra sự linh hoạt cho các nội thất giúp chúng có thể ứng dụng được dễ dàng. Màu sơn cũng là một điều cần lưu ý, thông thường người ta sẽ sử dụng những màu sơn đơn sắc có gam màu sáng để có thể hoàn thiện được những thiết kế nội thất với sự đồng bộ với không gian văn phòng và màu sơn.

Trong khi đó ánh sáng của những văn phòng theo phong cách thiết kế tối giản có sự tập trung cao và tận dụng nguồn sáng thiên nhiên cũng như thiết kế những bóng đèn có ánh sáng trắng để tăng sự tinh tế và cảm giác một không gian rộng hơn và sạch hơn cho văn phòng.

Phong cách thiết kể nội thất văn phòng eco

Phong cách thiết kể nội thất văn phòng eco
Phong cách thiết kể nội thất văn phòng eco

Môi trường đang ngày càng ô nhiễm, các loài động vật thì đang rơi vào tình trạng báo động với những thảm họa biến đổi khí hậu. Trong lúc đó con người đang có những hành động thiết thực trong vấn nạn môi trường và để góp phần vào hành động thiết thực này người ta đã áp dụng những phong cách thiết kế văn phòng khiến con người có những trách nhiệm với môi trường và phong cách thiết kế nội thất văn phòng eco đã ra đời.

Với phong cách thiết kế này những không gian xanh được bố trí rất nhiều tại những không gian trống đồng thời tạo ra những cảnh quan cây xanh đẹp măt đan xen vào không gian làm việc khiến cho nhân viên như cảm thấy được hòa vào thiên nhiên cũng như có sự gần gũi với tự nhiên hơn từ đó nâng cao ý thức hơn với môi trường.

Phong cách thiết kể nội thất văn phòng art decor

Phong cách thiết kể nội thất văn phòng art decor
Phong cách thiết kể nội thất văn phòng art decor

Là một trong những phong cách thiết kế ấn tượng bậc nhất hiện nay, những ai đã từng biết đến art decor chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì với những nét tinh tế mà nội thất cả phong cách này đem đến cho người sử dụng.

Những họa tiết hay những vật dụng được sử dụng trong phong cách art decor cho người ta cảm giác như đang hòa mình vào một không gian của khách sạn hay một biệt thự sang trọng nào đó. Đây là phong cách rất phù hợp với những công ty kinh doanh hay những công ty đầu tư.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng cổ điển

Phong cách thiết kế kế nội thất văn phòng cổ điển chưa bao giờ là hết hot dù là ở thời đại nào. Những lối phong cách thiết kế lịch sự, đĩnh đạc luôn là tiêu chí của những văn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển.

Đặc trưng nổi bật nhất của những nội thất được sử dụng trong phong cách thiết kế cổ điển chính là việc sử dụng rất nhiều gỗ cũng như sử dụng những màu sắc trầm ấm tạo cảm giác gần gũi nhưng vẫn rát quý phái và trang nhã cho văn phòng.

Đối với những văn phòng theo thiên hướng hoạt động với khách hàng thì sử dụng những thiết kế của phong cách cổ điển chính là một giải pháp vừa chiếm được niềm tin của khách hàng, vừa là một nơi để khách hàng cảm thấy như ngôi nhà thứ hai.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đặc trưng các đất nước

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đặc trưng các đất nước
Phong cách thiết kế nội thất văn phòng đặc trưng các đất nước

Khi nền kinh tế đã bắt đầu mở cửa thì việc giao lưu và hợp tác giữa các nền kinh tế là hệ quả tất yếu chính vì vậy việc du nhập những mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách của một đất nước nào đó là chuyện hết sức bình thường.

Những phong cách thiết kế mới lạ này vừa giúp cho việc tạo cảm giác là việc mới cũng như có những nét độc đáo đặc trưng để có thể thu hút được chính những công ty thuộc các nước này đầu tư và hợp tác.

Nổi bật trong số này có thể kể đến phong cách thiết kể Nhật Bản với sự coi trọng đơn giản và tiện lợi hay phong cách thiết kế nội thất văn phòng Hàn Quốc mang hơi thở thời đại với tính chuyên nghiệp à công nghệ được đặt lên trên đầu..

Trên đây là một số chia sẻ của AFA về những thiết kế nội thất văn phòng công ty rất nổi bật hiện nay và hứa hẹn tiếp tục bùng nổ trong năm 2020 này. Nếu đang có nhu cầu thi công và lăp đặt nội thất cho văn phòng hãy liên hệ ngay đến chúng tôi theo thông tin để được tư vấn và thi công thiết kế.