thiet-ke-van-phong-sang-tao002
19
Oct

Thiết kế nội thất văn phòng tươi sáng lấy cảm hứng từ trang trí nghệ thuật

“Một thiết kế nội thất văn phòng tràn đầy cảm hứng với những đường nét táo bạo, điên rồ “. Đó là cách mà Mathur nói về không gian mới của Studio Bipolar. 

Ngày nay, yếu tố nghệ thuật càng được coi trọng trong nhiều lĩnh vực. Trong đó có thiết kế nội thất văn phòng. Nhưng khi đưa những yếu tố tràn đầy cảm hứng nghệ thuật vào không gian văn phòng, người ta không nhằm mục đích trưng bày hay phô diễn, mà để cho những người sử dụng thưởng thức, trải nghiệm nó với một trạng thái tinh thần hưng phấn và kích thích. Studio Bipolar đã rất táo bạo và dũng cảm khi chấp nhận một không gian được thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật. và khi nó hoàn thành, nó tạo nên một không gian tươi mới và có chút điên rồ khiến các nhân viên cảm thấy thích thú. Cùng AFADesign đi khám phá không gian này nhé!

Thay vì tường, Studio Bipolar sở hữu những vách ngăn bằng thép sơn tĩnh điện

Thay vì tường, thiết kế nội thất văn phòng Studio Bipolar  có những vách ngăn bằng thép sơn tĩnh điện màu xanh với các tấm kính màu đỏ và màu xanh ở dạng tròn, hình bầu dục hoặc hình vuông nằm trong khu vực lễ tân. Điều này cho phép sự hợp tác mặt đối mặt dễ dàng và đầy màu sắc. Một tính năng bắt mắt khác, là hình nền sọc đen trắng, có tác động trực quan và nhằm mục đích kéo dài không gian. Một lần nữa, tính năng này cung cấp một bối cảnh để tạo nên sự nổi bật ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

thiết kế nội thất văn phòng

Chiếc bàn họp phản ánh bức tường sọc đen trắng thú vị 

Không gian phòng họp có một bàn hội nghị phản ánh không gian xung quanh nó. Chiếc bàn kính là bức trang phản xạ nằm ngang của những bức tường thẳng đứng và không gian được bao bọc bởi một màu sắc khá ấm áp trên sàn và tường.

thiết kế nội thất văn phòng

Bức tường với giao diện của một quầy bar

Sau này, Studio Bipolar đã đưa biến bức tường với những khung thép sơn tĩnh điện và những tấm kính màu trở thành giao diện của một quầy bar. Các bức tường hỗ trợ được nhấn mạnh bằng cách đóng khung những hình ảnh mang tính biểu tượng của thương hiệu nhằm củng cố hình ảnh thương hiệu trên khắp không gian.

Mỗi không gian của Studio Bipolar đều ẩn chứa một vẻ đẹp nghệ thuật đáng trải nghiệm. Nó có thể đến từ màu sắc, chất liệu, những đường nét hoặc thậm chí là cách sắp xếp. Rất khó để theo đuổi phong cách thiết kế nội thất văn phòng với cảm hứng từ nghệ thuật này, một cách hoàn thiện. Nhưng bạn có thể tìm kiếm những ý tưởng từ nó để khiến không gian văn phòng có cá tính hơn.