thiết kế văn phòng sáng tạo
17
Jun

Tìm kiếm nguồn cảm hứng thiết kế văn phòng sáng tạo trong không gian văn phòng của kiến trúc sư

Bạn đã bao giờ biết văn phòng của kiến ​​trúc sư trông như thế nào chưa? Hãy đi khám phá một không gian như vậy để tìm ý tưởng và nguồn cảm hứng cho không gian của bạn.

Đây là một không gian văn phòng nằm ở Matosinhos, Bồ Đào Nha, văn phòng này chiếm một diện tích rộng lớn bao gồm các văn phòng, phòng họp và được phân chia để cung cấp đủ không gian cho hai công ty mà mọi người có thể gặp nhau nếu họ muốn. Và điều đặc biệt là sự nổi bật, điểm nhấn ở thiết kế văn phòng sáng tạo này đến từ những thứ bình thường, đơn giản nhất chứ không phải từ nội thất hay những đường nét độc, lạ.

thiết kế văn phòng sáng tạo

Thiết kế văn phòng sáng tạo chú ý đến trải nghiệm thực sự của người dùng mà không phải từ ánh nhìn hay phân tích

Có một sự tách biệt vật lý giữa hai không gian trong thiết kế văn phòng sáng tạo này. Tầng hầm là nơi hoàn hảo cho các mục đích sử dụng khác nhau mà các công ty có thể sử dụng. Không gian rộng mang đến ấn tượng về không khí, không gian; các bức tường đảm bảo ánh sáng nhân tạo, lưu thông không khí và khí hậu cùng một lúc. Sự kết hợp của các vật liệu, cấu trúc bằng gỗ, kim loại và tất cả các yếu tố khác mang đến một viễn cảnh toàn cầu về không gian hiện có, được chiếu sáng bởi giếng trời trung tâm và cũng đảm bảo thông gió tự nhiên.

thiết kế văn phòng sáng tạo

thiết kế văn phòng sáng tạothiết kế văn phòng sáng tạo

Không gian hiện đại, đơn giản với người sử dụng nhưng lại phức tạp, nhiều giá trị khai thác với nhà thiết kế

Tất cả mọi thứ được tạo nên để phù hợp cho văn phòng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng cá nhân làm việc trong không gian văn phòng. Những chi tiết nội thất hiện đại khiến bạn nghĩ về sự thoải mái, về tương lai và những điều mới dành riêng cho nó. Nó vừa đơn giản vừa phức tạp, hiện đại và dễ chịu và nó mang đến một viễn cảnh toàn cầu về mọi thứ. Tất cả những điều này khiến bạn muốn làm việc ở một nơi như vậy, truyền cảm hứng cho sự chuyên nghiệp lại tạo nguồn cảm hứng cho chính những kiến trúc sư làm việc trong đó.

thiết kế văn phòng sáng tạo

thiết kế văn phòng sáng tạo

thiết kế văn phòng sáng tạo

Điều cần quan tâm đầu tiên của một thiết kế văn phòng làm việc không phải là sự tiện nghi, đẹp mắt. Đó chính là nó sẽ mang đến trải nghiệm như thế nào cho người sử dụng. Những kiến trúc sư chuyên nghiệp và nổi tiếng đã luôn làm việc với tinh thần như thế để hướng đến những dự án thực sự giá trị mà không phải là những dự án chỉ mang vẻ hào nhoáng bên ngoài.