Biểu tượng Zen - điểm nhấn nổi bật trong thiết kế văn phòng lãnh đạo Golsun ẩn chứa những ý nghĩa về mối liên kết con người - không gian và những giá trị tinh thần tích cực.Vòng tròn Zen là một biểu tượng của Thiền tông Nhật Bản, hay còn gọi là enso. Biểu tượng này ẩn chứa những triết lý và giá trị vô cùng sâu sắc. Khi được đưa vào không gian văn phòng lãnh đạo của Godsun, nó trở thành một biểu tượng rất ý nghĩa thể hiện cho triết lý lãnh đạo và thể hiện được phần nào văn hóa doanh nghiệp, văn hóa lãnh đạo của Goldsun.

Là sự liên kết sâu sắc giữa con người và không gian

Chủ tịch của Goldsun - Ông Phạm Cao Vinh là một người theo đuổi triết lý thiền và hành thiền nhiều năm. AFA Design chọn góc tiếp cận - người sử dụng này - nên đã đưa biểu tượng của thiền tông là vòng tròn Zen vào trong không gian. Qua đó với mong muốn, người sử dụng và  không gian có sự tương đồng và sự liên kết chặt chẽ. 

Là biểu tượng của trí tuệ 

Vòng tròn Zen trong thiết kế văn phòng lãnh đạo Golsun được thiết kế phát sáng chính là điểm nhấn của không gian. Đó là ánh sáng của trí tuệ, là biểu thị cho sự viên mãn tròn đầy. Tiến hành thi công tấm trần đèn xuyên sáng biểu thị cho vòng tròn Zen này gặp khá nhiều khó khăn bởi nó không hề có sẵn trên thị trường. Cùng với đó, việc thi công đòi hỏi rất nhiều sự tỉ mỷ bởi thiết kế vòng tròn này nhìn giống như một nét thư pháp, các nét kiến tạo không hề mịn. Vì vậy, các nhân viên của AFADesign phải tiến hành làm 100% thủ công từ quá trình thi công tấm tại xưởng cho đến lắp đặt hệ thống đèn xuyên sáng. Bên cạnh đó, biểu tượng vòng tròn Zen không khép kín còn là biểu thị cho tư duy không ngục tù. Không những thể hiện được văn hóa chia sẻ, cởi mở của doanh nghiệp mà còn thể hiện sự phóng khoáng và tư duy rộng mở của người lãnh đạo. thiet-ke-van-phong-nhan-dien-thuong-hieu-vong-tron-zen-trong-noi-that

Là biểu thị của sự tĩnh lặng, tĩnh tâm

Vòng tròn Zen ở đây còn là biểu thị của sự tĩnh lặng, tĩnh tâm, những phẩm chất rất cần thiết của một nhà lãnh đạo sáng suốt và tài ba. Đây chính là những điều mà AFADesign thực sự muốn gửi gắm đến vị lãnh đạo của tập đoàn Goldsun. Không chỉ là một dự án thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu, mỗi một không gian trong văn phòng Goldsun đều được gửi gắm những thông điệp, những giá trị và ý nghĩa sâu sắc của các nhà thiết kế AFADesign. Bạn cũng là một nhà lãnh đạo? Thay vì để cho AFADesign tự kết nối những giá trị của bạn và không gian, hãy chung tay cùng chúng tôi làm nên điều đó!