AFA DESIGN XIN CHÀO

Thư ngỏ

Trải qua 20 năm làm việc chuyên sâu trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng, AfA Design đã thiết kế và xây dựng những không gian làm việc xanh, sáng tạo, độc lạ hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm cảm xúc tích cực cho người làm việc trong không gian ấy. Bên cạnh đó, những không gian mà AfA Design tạo ra đã giúp nâng cao tính nhận diện thương hiệu giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp đến nhân viên, khách hàng, đối tác.

Được ghi nhận, đồng hành phát triển cùng các tập đoàn lớn như Goldsun, Tân Long, Hóa chất Đức Giang, Pacific, Rạng Đông, PVN, BIDV, VCN, Vinfa, Nidec, T&T… chính là thành quả lớn nhất của chúng tôi. Nhiều chủ tịch tập đoàn sau khi trải nghiệm thương hiệu AfA Design đã trở thành đối tác, “người bạn lớn” của AfA Design.

Sức mạnh sáng tạo của AfA Design đến từ việc kết nối 3 nguồn lực: đội ngũ thiết kế AfA Design, chuyên gia và các trường đào tạo. Chúng tôi luôn lấy con người làm trung tâm cho mọi hành động và nghiên cứu. Chính vì vậy, các công trình, sản phẩm của chúng tôi luôn coi trọng người trải nghiệm cuối cùng – là nhân sự làm việc trong chính không gian đó. Những nhân viên của AfA Design luôn được đầu tư để phát triển năng lực cá nhân và chuyên môn với những cơ hội học tập các công trình kiến trúc ở nước ngoài và những buổi đào tạo hội nghị chuyên môn với các đơn vị như Trường đại học Kiến trúc hay Hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam.

Với phương châm làm việc lấy sự hài lòng của khách hàng đi đầu, cùng cam kết đem lại những giải pháp tốt nhất cho công trình, AfA Design tự hào bước tiếp con đường mà mình đã lựa chọn.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

AFA DESIGN XIN CHÀO